Chơi tại công trình xây dựng, hai bé bị điện giật tử vong

Một vụ điện giật thương tâm làm 2 bé 10 tuổi tử vong và khiến một bé khác bị thương khi vui chơi gần công trình xây dựng đường Vành Đai 2 (quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh).

Chú thích ảnh
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

Vào khoảng 17 giờ ngày 20/7, một nhóm 4 em nhỏ (gồm 3 trai, 1 gái) rủ nhau ra chơi đùa tại công trình xây dựng đường Vành Đai 2 (khu vực đường Ụ Ghe, phường Tam Phú, quận Thủ Đức), không may hai bé trai và một bé gái bị điện giật từ dây điện 3 pha nằm trên bãi đất khiến cả 3 em nằm bất động. Một em còn lại trong nhóm phát hiện vụ việc vội chạy về kêu người ra cứu.

Chú thích ảnh
Lực lượng chức năng phong tỏa, khám nghiệm hiện trường.

Khi người dân đến nơi kéo các nạn nhân ra ngoài thì một bé trai đã tử vong tại chỗ, 2 em còn lại được chuyển vào bệnh viện cấp cứu, tuy nhiên một bé trai cũng tử vong sau đó. Hiện bé gái còn lại đã tỉnh và đang được theo dõi.

Bước đầu, danh tính 2 nạn nhân tử vong được xác định là Lê Minh C. (10 tuổi, quê Bình Thuận) và Trương Đặng Văn B. (10 tuổi, ngụ quận Thủ Đức).

Nhận được thông tin, công an quận Thủ Đức và nhân viên công ty điện lực có mặt ngắt điện, phong tỏa hiện trường để điều tra làm rõ vụ việc.

Tin,ảnh: Hoài Nam/Báo Tin tức
Xe bồn cuốn xe máy vào gầm, cô gái chết thảm
Xe bồn cuốn xe máy vào gầm, cô gái chết thảm

Trong lúc ôm cua, xe bồn thiếu quan sát đã xảy ra va chạm, cuốn xe máy và cô gái vào gầm rồi kéo lê nhiều mét khiến nạn nhân tử vong.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN