Xe bồn cuốn xe máy vào gầm, cô gái chết thảm

Trong lúc ôm cua, xe bồn thiếu quan sát đã xảy ra va chạm, cuốn xe máy và cô gái vào gầm rồi kéo lê nhiều mét khiến nạn nhân tử vong.

Chú thích ảnh
Xe máy bị cuốn vào gầm xe bồn.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 14 giờ chiều ngày 20/7 khi xe bồn trộn bê tông mang BKS 67C- 067.48 lưu thông trên đường Kha Vạn Cân, hướng từ đường Phạm Văn Đồng về chợ Thủ Đức, khi đến giao lộ giữa đường Kha Vạn Cân và đường số 2 (phường Linh Đông, quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh), tài xế cho phương tiện rẽ phải vào đường số 2. Do thiếu quan sát đã xảy ra va chạm với xe máy mang BKS 77AD- 011.XX do một cô gái khoảng 30 tuổi điều khiển, lưu thông cùng chiều phía trước.

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Hàng trăm người dân đứng theo dõi khiến giao thông qua khu vực ùn ứ.

Cú đâm mạnh khiến xe máy cùng cô gái ngã xuống đường, bị xe bồn cuốn cả người lẫn phương tiện vào gầm, kéo lê nhiều mét khiến cô gái tử vong.

Tại hiện trường, xe máy kẹt cứng dưới gầm xe bồn hư hỏng. Vụ việc khiến giao thông qua khu vực ùn ứ do có hàng trăm người dân đứng theo dõi.

Nhận được tin báo, CSGT và công an quận Thủ Đức đã có mặt để phân luồng giao thông và khám nghiệm hiện trường. Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được điều tra, làm rõ.

Tin,ảnh: Hoài Nam/Báo Tin tức
TP Hồ Chí Minh dựa vào chỉ số hài lòng để chi thu nhập tăng thêm
TP Hồ Chí Minh dựa vào chỉ số hài lòng để chi thu nhập tăng thêm

Bắt đầu từ quý 3, TP Hồ Chí Minh sẽ áp dụng chi thu nhập tăng cho cán bộ, công chức dựa trên chỉ số số hài lòng của người dân và gắn với trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan, đơn vị.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN