Mưa lớn, nước chảy xiết như suối trên đường TP Hồ Chí Minh, cuốn trôi cả người và xe máy

Cơn mưa lớn buổi chiều đã làm nhiều tuyến đường của các quận, huyện TP Hồ Chí Minh bị ngập nặng. Nước chảy xiết như suối, cuốn trôi cả người và xe máy đang lưu thông, khiến việc đi lại vô cùng chật vật.

Vào khoảng 16 giờ 30 ngày 17/7,  một cơn mưa lớn đã đổ xuống nhiều quận, huyện của TP Hồ Chí Minh. Ghi nhận tại khu vực quận 9 và quận Thủ Đức, mưa kéo dài hơn 1 giờ đồng hồ, làm hàng loạt tuyến đường ngập sâu. Có nơi ngập hơn nửa mét, khiến hàng loạt phương tiện bị chết máy, lưu thông rất khó khăn.

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Nhiều tuyến đường trên địa bàn quận 9 ngập sâu trong cơn mưa. Ảnh: CTV

Đặc biệt, trên tuyến đường Võ Văn Ngân (quận Thủ Đức), nước mưa dồn về đã tạo thành dòng chảy xiết như suối. Nhiều đi xe máy lưu thông qua khu vực này đã bị nước cuốn trôi cả người và xe, phải nhờ người khác hỗ trợ, giữ phương tiện lại.

Nhiều người cho biết, tuyến đường này có độ dốc nên mỗi khi mưa lớn, nước từ nhiều nơi đổ dồn về tạo nên dòng chảy xiết. 

Đến gần 20 giờ cùng ngày, nhiều quận, huyện trên địa bàn thành phố vẫn chưa ngớt mưa. 

Hoài Nam/Báo Tin tức
Quán cơm phát nổ, bốc khói đen ngùn ngụt giữa trưa
Quán cơm phát nổ, bốc khói đen ngùn ngụt giữa trưa

Sau tiếng nổ lớn, khói lửa bùng phát ra từ quán cơm nằm trên đường Phạm Văn Bạch, phường 15, quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh khiến một người bị ngạt khói.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN