Xe ben chở cát đâm xe bồn chở dầu, 2 người tử vong

Khoảng 6 giờ ngày 19/7, xe bồn chở dầu biển kiểm soát AX-1026 lưu thông trên tuyến Quốc lộ 56 hướng từ thành phố Bà Rịa đi thành phố Long Khánh, khi đến vòng xoay Đức Mỹ, xã Suối Nghệ, huyện Châu Đức, đã bị xe ben chở cát biển kiểm soát 51D - 265.25 lưu thông hướng Xuyên Mộc đi thị xã Phú Mỹ đâm ngang hông. Vụ tai nạn làm 2 người trên xe ben tử vong.

Chú thích ảnh
Lực lượng cảnh sát Phòng cháy chữa cháy chữa cháy xe bồn chở dầu BKS: AX-1026 tại hiện trường. Ảnh: TTXVN phát

Một người dân gần khu vực xảy ra tai nạn cho biết đã nghe thấy 2 tiếng nổ lớn, khi đến hiện trường thì lửa trên 2 xe bốc cháy ngùn ngụt. Cũng theo các nhân chứng, nhiều người có mặt tại hiện trường song không thể tiếp cận. Lái xe của xe bồn đã kịp mở cửa thoát ra ngoài nên không bị thương.      

Chú thích ảnh
Xe ben chở cát BKS: 51D - 26525 tại hiện trường. Ảnh: TTXVN phát

Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã huy động 5 xe chữa cháy cùng hơn 30 chiến sỹ tham gia dập lửa. Phải hơn 1 giờ sau, ngọn lửa trên xe bồn mới được dập tắt hoàn toàn. Lãnh đạo UBND huyện Châu Đức, Công an huyện Châu Đức đã có mặt tại hiện trường chỉ đạo lực lượng tham gia chữa cháy và điều tiết giao thông.

Lực lượng chức năng đang điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Huỳnh Sơn (TTXVN)
Đâm xe máy tốc độ cao gây trọng thương cảnh sát giao thông
Đâm xe máy tốc độ cao gây trọng thương cảnh sát giao thông

Ngày 9/7, trong lúc làm nhiệm vụ bảo đảm an toàn giao thông một cán bộ thuộc Đội Cảnh sát giao thông trật tự thuộc Công an huyện An Lão, thành phố Hải Phòng, đã bị người vi phạm giao thông đâm xe máy ở tốc độ cao, gây thương tích nặng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN