Cháy xe ô tô chở hàng trên đường tránh thành phố Vinh, giao thông ách tắc kéo dài

Khoảng 7 giờ 45 phút ngày 4/2, một vụ cháy xe ô tô chở hàng (chưa rõ biển số xe) đã xảy ra trên tuyến đường tránh thành phố Vinh đoạn qua xã Nghi Diên, huyện Nghi Lộc, Nghệ An.

Chú thích ảnh
Hiện trường vụ cháy xe ô tô trên đường tránh thành phố Vinh đoạn qua xã Nghi Diên, huyện Nghi Lộc, Nghệ An. 

Nguyên nhân ban đầu được xác định, xe ô tô này đang chạy hướng từ Hà Nội đến thành phố Vinh khi đến đoạn đường trên đã bị nổ lốp. Xe chạy thêm một đoạn ngắn đã xảy ra cháy.

Tuyến đường tránh thành phố Vinh thường ngày có rất đông người và xe, nhất là xe ô tô đường dài chở hàng lưu thông. Thời điểm xảy ra cháy vào giờ cao điểm buổi sáng, người và phương tiện đi lại nhiều. Do vậy, vụ cháy đã gây ách tắc giao thông kéo dài trên tuyến đường này.

Nhận được thông tin cháy xe, Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Công an Nghệ An đã điều xe cứu hỏa cùng lực lượng chữa cháy đến hiện trường dập lửa để "cứu" xe ô tô và hàng hóa trên xe. Tuy nhiên, do lửa cháy lớn, xe ô tô gần như bị cháy hoàn toàn. Rất may vụ cháy không gây thiệt hại về người.

Đến 9 giờ ngày 4/2, đám cháy đã cơ bản được khống chế. Tuy nhiên, giao thông trên tuyến đường này vẫn đang bị ách tắc cục bộ kéo dài.

Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra, làm rõ theo đúng quy định của pháp luật.

Tin, ảnh: Nguyễn Văn Nhật (TTXVN)
Cháy xe chở gas lan sang nhà dân ở phố Bùi Ngọc Dương
Cháy xe chở gas lan sang nhà dân ở phố Bùi Ngọc Dương

Vào khoảng 9 giờ ngày 29/11, tại số nhà 65 ngõ 8 phố Bùi Ngọc Dương, khu vực tập thể Thông tấn xã Việt Nam, quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) một xe tải loại nhỏ chở gas đã bất ngờ bốc cháy dữ dội sau đó lan sang cửa hàng kinh doanh gas.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN