Chân dung 'tú ông' dẫn dắt dàn người mẫu, diễn viên, MC đi khách với giá ngàn đô

Dũ là một sinh viên vừa mới tốt nghiệp khoa Công nghệ và quản lý môi trường của trường Đại học Văn Lang trên địa bàn TP Hồ Chí Minh. Dù mới ra trường nhưng “tú ông” Dũ đã có trong tay dàn hoa hậu, á hậu, diễn viên, MC… để điều đi phục vụ các đại gia với giá ngàn đô. 

Ngày 6/9, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội - Công an TP Hồ Chí Minh đang mở rộng điều tra đường dây bán dâm vì liên quan đến nhiều hoa hậu, diễn viên, người mẫu, MC nổi tiếng tại các cuộc thi sắc đẹp do Kiều Đại Dũ (22 tuổi, quê Bình Định, tạm trú huyện Hóc Môn) cầm đầu. 

Chú thích ảnh
Thẻ sinh viên của "tú ông" bị bắt.

Trước đó, chiều 30/8, trinh sát phòng Cảnh sát hình sự thành phố ập vào hai khách sạn trên đường Nam Quốc Cang (quận 1) và Trần Hưng Đạo (quận 5) bắt quả tang 4 đôi nam nữ đang mua bán dâm. Trong đó, có một á hậu cùng một diễn viên, MC nổi tiếng cùng 2 sinh viên bán dâm giá ngàn đô. Từ lời khai của các cô gái, đối tượng Dũ bị cảnh sát bắt giữ ngay sau đó.

Chú thích ảnh
Dũ bị bắt giữ tại cơ quan công an.

Tại cơ quan công an, Dũ khai nhận đã điều dàn “chân dài” đến 2 khách sạn trên để phục vụ khách và cho biết đã đứng ra điều hành đường dây mại dâm cao cấp này từ tháng 9/2017 đến nay. Dũ thu thập hình ảnh và giá bán dâm của các cô gái trên mạng để xây dựng đường dây của mình.  Để “nâng cấp” đường dây của mình, Dũ tìm cách tiếp cận với các hoa hậu, á hậu của các cuộc thi sắc đẹp, các diễn viên điện ảnh để mời họ tham gia vào đường dây của mình rồi gửi hình ảnh, giá cả cho khách lựa chọn. 

Giá mua dâm mà Dũ đưa ra theo 3 cấp hạng khác nhau, gồm: Loại cao cấp từ 7.000-25.000USD/lần, loại vừa từ trên 1.000-5.000USD/lần và “hạng bét” từ 300-1.000USD/lần.

Chú thích ảnh
Một "chân dài" được Dũ điều đi bán dâm.

Nếu khách có yêu cầu một hoa hậu nào đó, Dũ sẽ kết nối với các mối quan hệ khác để báo giá trực tiếp cho các người đẹp, sau đó người đẹp sẽ đến khách sạn “vui vẻ” với khách. Đối với các tour du lịch dài ngày, số tiền "đi khách" lên đến hàng chục ngàn đô la.

Vũ khai không lấy tiền hoa hồng của gái bán dâm mà chỉ nâng cao giá lên gấp nhiều lần để lấy tiền của khách mua dâm. Hiện vụ án đang tiếp tục được mở rộng điều tra.
 

Mạnh Linh/Báo Tin tức
Clip hoa hậu, diễn viên bán dâm bị bắt tại cơ quan công an
Clip hoa hậu, diễn viên bán dâm bị bắt tại cơ quan công an

Lực lượng công an bắt quả tang nhiều hoa hậu, á hậu, diễn viên nổi tiếng đang bán dâm tại 1 khách sạn ở Quận 1, Tp Hồ Chí Minh. Tiền bán dâm dao động từ 8.000 – 25.000 USD/đêm.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN