4 thỏi chất nổ nghi là mìn được ghim chốt dưới một cây ATM tại Quảng Ninh

Theo đại diện Công an thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh, vào sáng 13/10, tại cây rút tiền tự động (ATM) của một ngân hàng đặt tại chung cư than Nam Mẫu, phường Yên Thanh, thành phố Uông Bí, khi nhân viên ngân hàng vào nạp tiền cho cây ATM đã phát hiện phía dưới máy rút tiền có 4 thỏi chất nổ nghi là mìn đã được ghim chốt.

Chú thích ảnh
Vị trí đặt cây ATM nằm tại chung cư 9 tầng CT1-thuộc chung cư Than Nam Mẫu, ngay gần quốc lộ 18 và bên cạnh công ty Cao su Sao vàng, có rất đông công nhân đang nằm việc. Ảnh: TTXVN phát

Vị trí đặt cây ATM nằm tại chung cư 9 tầng CT1 - thuộc chung cư than Nam Mẫu, ngay gần quốc lộ 18 và bên cạnh Công ty Cao su Sao vàng, có rất đông công nhân đang làm việc.

Ngay khi nhận được tin báo của quần chúng, lực lượng Công an thành phố Uông Bí, lực lượng Phòng cháy chữa cháy và dân quân bảo vệ đã có mặt phong toả hiện trường và đang tìm biện pháp để vô hiệu hoá chất nổ nghi là mìn.

Trung Nguyên (TTXVN)
Phát hoảng với lượng lớn vũ khí tự chế, chất nổ thu hồi từ người dân Nghệ An
Phát hoảng với lượng lớn vũ khí tự chế, chất nổ thu hồi từ người dân Nghệ An

Ngày 2/10, Công an huyện Đô Lương (tỉnh Nghệ An) tổ chức tiêu hủy lượng lớn vũ khí, chất nổ, công cụ hỗ trợ thu hồi trong dân trong nhiều năm qua.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN