22 học viên cai nghiện bỏ trốn

Trung tâm Giáo dục lao động - xã hội thành phố Vinh (Nghệ An) đang tích cực phối hợp với Công an thành phố Vinh khẩn trương truy bắt 22 học viên cai nghiện bỏ trốn vào ngày 7/6 để đưa về Trung tâm.

Ngay trong chiều 7/6, Trung tâm Giáo dục lao động xã hội thành phố Vinh đã có buổi làm việc với UBND thành phố Vinh, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội về sự việc trên.

Trung tâm GD-LĐXH TP Vinh - nơi các học viên cai nghiện bỏ trốn. Ảnh: tienphong.vn


Trước mắt, Trung tâm Giáo dục lao động xã hội thành phố Vinh báo cáo tình hình diễn biến vụ việc 22 học viên cai nghiện bỏ trốn vào lúc 10 giờ 30 phút ngày 7/6 với UBND thành phố Vinh để UBND báo cáo với Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, UBND tỉnh Nghệ An. Bên cạnh đó, ổn định tình hình hoạt động của Trung tâm, không để sự việc này ảnh hưởng đến tâm lý, sức khoẻ của những học viên đang cai nghiện và ảnh hưởng đến việc dạy văn hoá, dạy nghề, tổ chức lao động sản xuất tại Trung tâm.

Ông Đặng Cao Thắng – Phó Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Nghệ An cho biết: Sau khi thực hiện các bước trên, cơ quan chức năng sẽ kiểm điểm lại công tác tổ chức điều hành của lãnh đạo Trung tâm, ca kíp trực ngày 7/6, tùy mức độ có thể xử lý kỷ luật.

Đây là bài học trong quản lý, điều hành, giáo dục các học viên cai nghiện để các Trung tâm Giáo dục lao động xã hội khác trên địa bàn tỉnh rút kinh nghiệm. Trung tâm Giáo dục lao động xã hội thành phố Vinh cũng cần làm rõ nguyên nhân 22 học viên cai nghiện bỏ trốn.


TTXVN/Tin tức

Hỏi đáp

An ninh trật tự

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản