Sang tuần sẽ thông báo tình hình nộp thuế của Khaisilk

Chiều 27/10, ông Nguyễn Đại Trí, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế cho biết: Sang tuần tới, Tổng cục Thuế sẽ có báo cáo về nghĩa vụ chấp hành thuế của Tập đoàn Khaisilk.

Theo ông Nguyễn Đại Trí, Tổng cục Thuế đã chỉ đạo các đơn vị chức năng liên quan của Hà Nội đánh giá việc chấp hành nghĩa vụ thuế của Tập đoàn Khaisilk. Bước đầu, ngành Thuế thành phố đang rà soát việc chấp hành nghĩa vụ nộp thuế của Khaisilk.

Ông Nguyễn Đại Trí, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế trao đổi với báo chí.

“Hiện tại chưa có báo cáo cuối cùng của cơ quan kiểm tra, nhưng sang tuần tới có thể có thông tin cung cấp báo chí”, ông Trí cho hay.

Trước đó, các phương tiện truyền thông đã đưa tin về một cửa hàng tại Hà Nội của Tập đoàn Khaisilk bán khăn vừa có mác “KHAISILK - Made in Việt Nam”, đồng thời có cả mác “Made in China”.

Ngay sau đó, ngày 26/10, Văn phòng Bộ Công Thương đã có văn bản hỏa tốc truyền đạt ý kiến của Bộ trưởng Trần Tuấn Anh chỉ đạo Cục Quản lý thị trường phối hợp với Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng kiểm tra, xem xét và làm rõ các thông tin này.


Bộ trưởng Bộ Công Thương yêu cầu các cơ quan kiểm tra, nếu phát hiện có dấu hiệu vi phạm liên quan đến xuất xứ hàng hóa, hàng giả, hàng nhái, bảo vệ người tiêu dùng thì đề nghị ngay hướng xử lý.

Minh Phương/Báo Tin Tức
Tin khác
  • Kiểm tra, xử lý nghiêm vụ rừng già Nà Pen bị phá mà TTXVN phản ánh

    Kiểm tra, xử lý nghiêm vụ rừng già Nà Pen bị phá mà TTXVN phản ánh

    10:16 ngày 16/01/2019

    Liên quan đến thông tin TTXVN phản ánh về thực trạng rừng Nà Pen (xã Nà Nhạn, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên) bị người dân ngang nhiên mang cưa xăng, dao rựa vào rừng đốn hạ cây, khai thác gỗ trái phép và “cạo trọc” diện tích rừng để làm nương, những ngày qua, Chi cục Kiểm lâm tỉnh Điện Biên đã phối hợp Hạt Kiểm lâm huyện Điện Biên, chính quyền xã Nà Nhạn, khẩn trương kiểm tra hiện trường, lập hồ sơ vi phạm.

Phản hồi - Phản biện

Chính phủ với người dân

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản