Công ty cổ phần Nhựa Duy Tân không sản xuất, kinh doanh mũ bảo hiểm

Ông Trần Duy Hy, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần sản xuất Nhựa Duy Tân cho biết: Thông tin mà một số báo đã đưa về việc "cơ quan chức năng phát hiện mũ bảo hiểm nhãn hiệu Attila của Công ty TNHH TM Nhựa Duy Tân (quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh) có gia tốc dội lại tức thời và mức độ đâm xuyên vào dạng đầu không đạt yêu cầu, vỏ mũ bị vỡ tách rời.


Ngoài ra, lớp vải lót trong mũ bảo hiểm có chất formaldehit (chất gây dị ứng, ung thư) với hàm lượng 27mg/kg" là không chính xác.

Ông Trần Duy Hy khẳng định: Trong ngành công nghiệp nhựa, chỉ có công ty của ông mang tên Duy Tân và nhãn hiệu nhựa Duy Tân đã được đăng ký độc quyền trên cả nước Việt Nam, tại Campuchia và tại Lào. Những mặt hàng mà công ty sản xuất là các sản phẩm nhựa gia dụng, bao bì nhựa cho mỹ phẩm, bao bì nhựa cho thực phẩm, bình sữa em bé. Công ty TNHH Nhựa Duy Tân chưa bao giờ sản xuất hoặc kinh doanh mũ bảo hiểm. Tất cả các loại mũ bảo hiểm có dán nhãn hiệu nhựa Duy Tân đều là hàng giả mạo. Ông Trần Duy Hy cho rằng thương hiệu của công ty ông đã bị những kẻ làm hàng giả lợi dụng, dán lên các mũ bảo hiểm bị làm giả, kém chất lượng để đánh lừa người tiêu dùng.

TTN

Tin khác
  • Rắn độc 500 kg ở An Giang: Chỉ là truyền thuyết

    Rắn độc 500 kg ở An Giang: Chỉ là truyền thuyết

    14:39 ngày 10/11/2010

    Trước những thông tin rộ lên trong những ngày qua về "Sự trả thù khủng khiếp của rắn độc khổng lồ" ở An Giang, phóng viên TTXVN tại An Giang đã gặp cán bộ quản lý rừng Thất Sơn huyền bí...

Chính trị

Chính phủ với người dân

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản