Hiệp hội nhà đầu tư VN hỗ trợ gia đình nạn nhân vụ rơi máy bay Lào

Theo phóng viên TTXVN tại Lào, ngày 19/5, ông Phạm Quang Tùng, Phó Tổng giám đốc Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), đại diện cho Hiệp hội các nhà đầu tư Việt Nam sang Lào (AVIL) đã trao 47.000 USD cho Văn phòng chính phủ Lào nhằm hỗ trợ cho thân nhân và gia đình những người gặp nạn trong vụ rơi máy bay quân sự ngày 17/5 vừa qua.

Lễ trao tiền hỗ trợ.


Ông Phạm Quang Tùng cho biết đây là tấm lòng của các nhà đầu tư Việt Nam, của BIDV, Ngân hàng liên doanh Lào-Việt (LVB) và Công ty Bảo hiểm Lào-Việt (LVI). Đây là sự hỗ trợ chứa đựng tình cảm sâu nặng của các doanh nghiệp Việt Nam trước những đau thương mất mát mà các gia đình cũng như đất nước Lào đang phải gánh chịu.

Thay mặt Chính phủ Lào, ông Phetsakhon Duong Aphay, Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ bày tỏ lòng cảm ơn đến AVIL, BIDV, LVB cùng LVI không những có các hoạt động đầu tư hiệu quả mà còn hết sức quan tâm đến phát triển an sinh xã hội tại Lào và sẵn sàng giúp đỡ người dân Lào lúc hoạn nạn. Ông Duong Aphay cam kết sẽ chuyển số tiền này đến tận tay các gia đình nạn nhân.


Hoàng Thanh Chương(P/v TTXVN tại Lào)

Người Việt 4 phương

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản