Giao lưu thể thao giữa các nước ASEAN tại Italy

Trên cương vị Chủ tịch Ủy ban ASEAN tại Rome (ACR), Đại sứ Việt Nam tại Italy Cao Chính Thiện cuối tuần qua đã tổ chức buổi giao lưu thể thao giữa các đại sứ quán ASEAN tại Italy.

Đại sứ 6 nước ASEAN tại buổi giao lưu.

Đông đảo cán bộ nhân viên của đại sứ quán sáu nước ASEAN tại Italy gồm Indonesia, Malaysia, Myanmar, Philippines, Thái Lan và Việt Nam đã tham dự buổi giao lưu.

Theo phóng viên TTXVN tại Italy, phát biểu khai mạc buổi giao lưu, Đại sứ Cao Chính Thiện nhấn mạnh đây là hoạt động giao lưu thường kỳ giữa các đại sứ quán ASEAN tại Italy nhưng có ý nghĩa rất quan trọng trong việc tăng cường sự hợp tác, chia sẻ và phối hợp hoạt động giữa các nước ASEAN tại Italy vì mục tiêu phát triển chung của ASEAN. Đại sứ Cao Chính Thiện đề xuất các buổi giao lưu tiếp theo sẽ mời đại diện của các đối tác Italy cùng tham dự nhằm nâng cao sự hiểu biết và tăng cường tình hữu nghị giữa các nước ASEAN và Italy.

Trong không khí hữu nghị, các cán bộ nhân viên và đại sứ của các nước ASEAN tại Italy đã cùng nhau thi đấu bowling. Buổi giao giữa thể thao các nước ASEAN tại Italy đã thành công tốt đẹp với giải nhất đơn nữ và đơn nam thuộc về các đại diện đến từ đại sứ quán Indonesia và Thái Lan. Giải nhất đồng đội thuộc về đội của Đại sứ quán Malaysia.

Tin, ảnh: Đức Hòa (P/v TTXVN tại Rome)
Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản