Trao tặng hơn 500 suất quà Tết cho người dân vùng cao tỉnh Quảng Nam

Ngày 7/12, tại xã Trà Tập, huyện miền núi cao Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam, Hội Chữ thập đỏ thành phố Đà Nẵng phối hợp cùng các đơn vị tài trợ đã trao tặng những món quà Tết cho học sinh Trường Phổ thông Dân tộc Bán trú Tiểu học Trà Tập và người dân có hoàn cảnh khó khăn.

Chú thích ảnh
Trao quà Tết cho học sinh đồng bào dân tộc huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam. Ảnh: Trần Tĩnh/TTXVN

Hội Chữ thập đỏ thành phố Đà Nẵng đã trao tận tay cho người dân và học sinh tại xã Trà Tập hơn 500 suất quà. Mỗi suất quà bao gồm: gạo, dầu ăn, quần áo, giày, dép, mền, dụng cụ học tập, đồ chơi trẻ em.

Đồng thời, các thành viên trong đoàn cũng đến thăm hỏi một số gia đình, động viên người dân vượt qua khó khăn cùng nhau đón Tết Nguyên đán hạnh phúc, ấm no.

Chú thích ảnh
Quà Tết được trao cho học sinh đồng bào dân tộc huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam. Ảnh: Trần Tĩnh/TTXVN

Phó Chủ tịch UBND xã Trà Tập Hồ Văn Giáp cho biết, những món quà của Hội Chữ thập đỏ thành phố Đà Nẵng trao tặng đã góp phần chăm lo, giúp đỡ người nghèo tại xã. Càng ý nghĩa hơn khi những món quà mang đến người dân là những bộ quần áo mới, những chiếc chăn ấm cúng, đầy đủ các thực phẩm dự trữ ngày Tết. Thông qua những món quà, chính quyền xã Trà Tập hy vọng người dân nghèo nơi đây sẽ đón Tết cổ truyền vui vẻ, trọn vẹn.

Trần Tĩnh - Khoa Chương (TTXVN)
EVNSPC tặng quà cho học sinh nghèo, vượt khó
EVNSPC tặng quà cho học sinh nghèo, vượt khó

Trong thời gian qua, nhiều hoạt động xã hội, nhất là hoạt động từ thiện được Tổng Công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC) quan tâm hướng đến các em học sinh nghèo, vượt khó tại các tỉnh, thành phía nam nhằm giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, các em học sinh là đồng bào các dân tộc thiểu số có điều kiện vượt khó, học tập tốt hơn.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN