EVNSPC tặng quà cho học sinh nghèo, vượt khó

Trong thời gian qua, nhiều hoạt động xã hội, nhất là hoạt động từ thiện được Tổng Công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC) quan tâm hướng đến các em học sinh nghèo, vượt khó tại các tỉnh, thành phía nam nhằm giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, các em học sinh là đồng bào các dân tộc thiểu số có điều kiện vượt khó, học tập tốt hơn.

Chú thích ảnh
Lãnh đạo EVNSPC với thầy cô trường THCS Đa Lộc.

Tiếp nối truyền thông đó, nhân kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 - 21/12/2019), ngày 06/12/2019, Lãnh đạo Tổng công ty Điện lực miền Nam đến thăm và tặng 100 suất quà ( tập vở, ba lô học sinh…) cho các em học sinh học Trường Trung học cơ sở Đa Lộc thuộc xã Đa Lộc, huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh với tổng giá trị là 30 triệu đồng.

Ông Nguyễn Phước Đức, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Điện lực miền Nam cho biết: Những phần quà này tuy giá trị về vật chất không nhiều nhưng đây là món quà tinh thần đầy ý nghĩa; góp phần hỗ trợ, động viên các em học sinh cố gắng vươn lên và đạt được nhiều thành tích trong học tập. Mong các em sẽ cố gắng chăm ngoan, học giỏi, là niềm tự hào của gia đình, thầy cô, niềm hy vọng tương lai của đất nước.

Chú thích ảnh
Ông Nguyễn Phước Đức - Tổng Giám đốc EVNSPC (Áo trắng bên phải) tặng quà cho học sinh.

Trường Trung học cơ sở Đa Lộc hiện có 584 em học sinh. Hơn 50% học sinh là người dân  tộc Khmer, trong đó có đến 50% số học sinh thuộc con gia đình hộ nghèo. Trường đóng trên địa bàn xã Đa Lộc - xã đặc biệt khó khăn của tỉnh Trà Vinh. Mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng nhiều năm qua Trường luôn vượt khó để hoàn thành nhiệm vụ dạy và học. Những phần quà của Tổng công ty Điện lực miền Nam dành cho các em thực sự là món quà rất ý nghĩa không chỉ đối với các em được nhận quà mà còn là niềm động viên rất lớn để các thầy cô giáo và các em học sinh của trường cố gắng dạy tốt, học tốt hơn nữa. Mong rằng trong thời gian tới, các cấp các ngành và ngành điện tiếp tục quan tâm, có nhiều hoạt động thiết thực giúp các em học sinh nghèo có điều kiện vươn lên học tốt, khuyến khích các em tiếp tục đến trường để thực hiện ước mơ học vấn, để có cuộc sống tốt hơn trong tương lai - ông Nguyễn Hải, Phó hiệu Trưởng trường Trung học cơ sở Đa Lộc bộc bạch.

Tin - ảnh: Đặng Huy Hoàng
EVNSPC: Nhiều hoạt động thiết thực tri ân khách hàng
EVNSPC: Nhiều hoạt động thiết thực tri ân khách hàng

Suốt 5 năm qua, Tháng tri ân khách hàng – tháng 12 hàng năm đã trở thành một hoạt động có ý nghĩa đặc biệt của EVNSPC. Đó không chỉ là tinh thần trách nhiệm, là sự tôn trọng, là sự gắn kết của EVNSPC đối với “thượng đế” của mình… mà qua đó còn là một hoạt động góp phần cực kỳ quan trọng quảng bá hình ảnh, nâng cao uy tín của EVNSPC trong toàn xã hội. Vì vậy, trong tháng tri ân khách hàng năm nay, EVNSPC đang triển khai nhiều hoạt động thiết thực nhằm tiếp tục mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất, nhận được nhiều hơn nữa niềm tin từ khách hàng và cũng nhằm gửi lời tri ân tới tất cả các khách hàng sử dụng điện trên toàn khu vực phía Nam nhân dịp kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 - 21/12/2019).

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN