Trao tặng 8.190 ‘túi gạo nghĩa tình’ tới TP Hồ Chí Minh

Tiếp nối chuỗi hoạt động “Tiếp sức cho tâm dịch”, quỹ Hy vọng đã triển khai trao tặng lương thực tới 8.190 hộ gia đình khó khăn tại TP Hồ Chí Minh.

Chú thích ảnh
Những 'túi gạo nghĩa tình' trên đường tới tâm dịch TP Hồ Chí Minh.

Theo đó, những “túi gạo nghĩa tình” bắt đầu được FPT cùng quỹ Hy vọng triển khai vận chuyển tới những hộ gia đình khó khăn tại TP Hồ Chi Minh với 8.190 suất, mức hỗ trợ 20 kg gạo tới mỗi hộ sẽ được trao đi trong những ngày tới. Chương trình góp phần chia sẻ khó khăn với các lao động, trẻ em cơ nhỡ và người khuyết tật bị ảnh hưởng bởi đại dịch.

Trước đó, FPT đã đồng hành cùng quỹ Hy vọng trao 5.000 túi rau củ quả cho các hộ nghèo, trẻ em cơ nhỡ, người khuyết tật tại TP Hồ Chí Minh để ổn định cuộc sống thường nhật.

Đây là hoạt động nằm trong chương trình "Tiếp sức cho tâm dịch" nhằm hỗ trợ các hoàn cảnh bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19. Song song với hoạt động hỗ trợ nhóm yếu thế, chương trình còn tiếp sức lực lượng tuyến đầu, gồm các chiến sĩ, bác sĩ, nhân viên y tế đang tham gia chống dịch tại các điểm nóng trên cả nước, thông qua hỗ trợ trang thiết bị, máy móc, vật tư y tế.

XM/Báo Tin tức
Tổng đài 1022 Hà Nội có 300 bác sỹ túc trực tư vấn sức khỏe cho người dân về COVID-19
Tổng đài 1022 Hà Nội có 300 bác sỹ túc trực tư vấn sức khỏe cho người dân về COVID-19

Dù mới đi vào hoạt động chính thức được 5 ngày, Tổng đài 1022 đã tiếp nhận hơn 2.000 cuộc gọi, phản ánh của người dân liên quan đến công tác phòng chống dịch. Tất cả những phản ánh đã được ghi nhận, giải đáp hoặc chuyển đến các cơ quan chức năng xử lý kịp thời, góp phần cùng thành phố từng bước đẩy lùi dịch COVID-19.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN