Trao gần 12.800 máy tính bảng cho học sinh có hoàn cảnh khăn ở Sóc Trăng

Chiều 22/12, Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông quân đội (Viettel) phối hợp với UBND tỉnh Sóc Trăng tổ chức trao 12.785 máy tỉnh bảng, kèm theo sim 4G cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng. Đây là hoạt động nằm trong chương trình "Sóng và máy tính cho em" do Thủ tướng Chính phủ phát động.

Chú thích ảnh
Lãnh đạo Chi nhánh Viettel Sóc Trăng trao máy tính của chương trình "sóng và máy tính cho em" cho lãnh đạo tỉnh Sóc Trăng.

Bên cạnh việc trao máy tỉnh bảng, Tập đoàn Viettel còn miễn phí trong 3 tháng Data cho các em học sinh thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo trên địa bản tỉnh. Theo Tập đoàn Viettel, Sóc Trăng là một trong 8 tỉnh được Viettel trao máy tỉnh bảng kèm theo sim Viettel 4G. Đến nay, Viettel đã trao tặng 37.000 máy tính bảng của Samsung cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn khắp các tỉnh, thành phố trong cả nước. Đặc biệt, tại Sóc Trăng, Viettel đã phủ sóng 100% các vùng nông thôn.

Theo bà Huỳnh Thị Diễm Ngọc, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Sóc Trăng: Chương trình “Sóng và máy tính cho em” là món quà ý nghĩa của Tập đoàn Viettel, giúp học sinh nghèo, khó khăn trên địa bàn học tốt.

Được biết, số tiền huy động cho chương trình để mua máy tính bảng cho học sinh là đóng góp 3 ngày lương của hơn 40.000 cán bộ, công chức, viên chức của Tập đoàn Viettel.

Tin, ảnh: Trung Hiếu (TTXVN)
Long An trao tặng gần 2.700 máy tính bảng cho học sinh khó khăn
Long An trao tặng gần 2.700 máy tính bảng cho học sinh khó khăn

Ngày 11/11, UBND tỉnh Long An tổ chức lễ tiếp nhận, trao tặng máy tính bảng, sim 4G cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn theo chương trình “Sóng và máy tính cho em”.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN