Tổng cục QLTT trao tặng 6 thuyền phục vụ cứu hộ lũ lụt cho Hà Tĩnh

Tổng cục Quản lý thị trường vừa trao tặng 1 thuyền máy và 5 thuyền composit cho huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh) để phục vụ công tác cứu hộ, xử lý các tình huống nguy cấp trong mùa mưa lũ. Đây là phương tiện cấp thiết đối với bà con nhân dân vùng lũ.

Chú thích ảnh
Đại diện Tổng cục Quản lý thị trường trao tặng thuyền cho đại diện huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh). Ảnh: QL.

Thông tin từ Tổng cục Quản lý thị trường, sáng 28/10, thừa ủy quyền của Tổng cục Quản lý thị trường, Cục Quản lý thị trường Hà Tĩnh đã trao tặng cho huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh 1 thuyền máy và 5 thuyền Composit với tổng trị giá 50 triệu đồng.

Số tiền trên được trích ra từ nguồn quyên góp, ủng hộ bà con nhân dân do Tổng cục Quản lý thị trường phát động trong toàn lực lượng mới đây.

Thạch Hà (Hà Tĩnh) là một trong những huyện nằm trong “rốn lũ”, việc được trao tặng thuyền máy và thuyền composit giúp đơn vị có thêm phương tiện di chuyển, phục vụ công tác ứng phó với lũ lụt, di dời người dân trên địa bàn ra khỏi vùng nguy hiểm, đảm bảo an toàn về người và tài sản.

Trong thời gian tới, Tổng cục Quản lý thị trường sẽ tiếp tục trao số tiền được toàn lực lượng quyên góp, ủng hộ cho các tỉnh bị thiệt hại nặng nề sau bão, lũ theo kế hoạch đã đề ra trước đó.

Thu Trang/Báo Tin tức
Quảng Trị tiếp nhận 40 tỷ đồng hỗ trợ khắc phục hậu quả bão lũ
Quảng Trị tiếp nhận 40 tỷ đồng hỗ trợ khắc phục hậu quả bão lũ

Tính đến ngày 2/11, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Trị đã tiếp nhận được tổng số tiền 40 tỷ đồng cùng với nhiều nhu yếu phẩm thiết yếu khác để hỗ trợ người dân khắc phục hậu quả mưa bão, tái sản xuất, ổn định cuộc sống.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN