Với tình trạng bệnh tật do ngộ độc thực phẩm ngày càng tràn lan như hiện nay đã gây ra không ít phiền toái, dẫn đến nhiều nỗi lo ngại cho người dân. Trước thực trạng đó, xu hướng tìm đến những nguồn thực phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên đang được người tiêu dùng ưa chuộng. Điều này không những nhằm bảo vệ sức khỏe mà còn ngăn chặn nhiều bệnh tật nguy hại xảy ra.
Khi đời sống vật chất và trình độ dân trí ngày càng nâng cao, người tiêu dùng ngày càng quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn. Thay vì ăn no, ngày nay mọi người còn hướng đến việc “ăn ngon, ăn an toàn” để đảm bảo tránh được những hậu quả cho việc ăn uống đại khái, qua loa gây ra và đương nhiên vấn đề về sức khỏe được đặt lên hàng đầu trong việc lựa chọn thực phẩm. Trong vài năm trở lại đây, tình hình ngộ độc thực phẩm dẫn đến nhiều người bị bệnh tật thậm chí gây tử vong, phần lớn đều do việc lạm dụng các chất tẩy rửa, hóa chất trong khâu chế biến thực phẩm gây ra. Bên cạnh đó, việc dùng quá nhiều phẩm màu, chất phụ gia cũng ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như đời sống của người dân và kéo theo nhiều hệ lụy đáng tiếc.
Hiện nay, đa số người tiêu dùng đều hướng tới nhu cầu sử dụng thực phẩm có nguồn gốc tự nhiên nhằm bảo vệ chính mình trước nhiều nguy cơ bệnh tật. Những sản phẩm này không những có lợi cho sức khỏe mà còn phù hợp với cuộc sống năng động và hiện đại. Một bữa ăn giàu chất dinh dưỡng, khoáng chất bên cạnh lượng thực phẩm chủ yếu như thịt, trứng, cá, rau xanh thì sữa cũng được xem là nguồn thực phẩm quan trọng bổ sung nhiều công năng giúp cơ thể hấp thu dưỡng chất một cách hiệu quả.
Ở các nước phát triển như phương Tây, người ta chú trọng việc dùng sữa trong sinh hoạt ăn uống hằng ngày, không chỉ bổ sung vi dưỡng chất cần thiết mà còn nạp một lượng năng lượng để nuôi các tế bào hoạt động khỏe mạnh duy trì sức khỏe luôn ở trạng thái cân bằng và tốt nhất. Song, ở các nước phương Đông trong đó có Việt Nam, nhiều người quan niệm rằng thực phẩm dinh dưỡng chỉ dành cho trẻ nhỏ, vì thế người lớn, người cao tuổi chưa có thói quen dùng sữa để bổ sung dinh dưỡng hằng ngày. Tuy nhiên, các nhà khoa học đã chứng minh rằng việc dùng sữa và các phế phẩm từ sữa sẽ giúp bổ sung lượng Calo, vi chất cần thiết cho cơ thể. Đặc biệt, với sản phẩm sữa có bổ sung thêm chiết xuất từ thiên nhiên còn góp phần bảo vệ sức khỏe, giúp ngăn ngừa các nguy cơ bệnh tật.
Bằng việc kết hợp các thành phần dinh dưỡng có trong sữa với các dưỡng chất được chiết xuất từ thiên nhiên, Sản phẩm sữa bột cao cấp Majesty XO của Tập đoàn bơ sữa Namyang đã đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. Với tinh chất của hơn 20 loại thảo dược quí hiếm, trải qua các công đoạn chế biến, kiểm tra sản phẩm một cách nghiêm ngặt, sự có mặt của Majesty XO trên thị trường như một tất yếu trong cuộc sống hằng ngày nhằm ngăn chặn các bệnh tật, đảm bảo an toàn cho sức khỏe mọi gia đình.
Với sự kết hợp của 3 loại thảo dược quí hiếm như Hồng Sâm, Lộc Nhung và Phúc Bồn Tử như một phương thuốc bổ dành cho mọi người, đặc biệt là người suy nhược, ốm bệnh. Chiết xuất từ Hồng sâm và Lộc nhung, sẽ giúp tăng cường hệ miễn dịch, củng cố và phục hồi thể lực, cung cấp năng lượng kịp thời cho cơ thể.
Ngoài ra với các thành phần từ thiên nhiên như dầu Dạ anh thảo, dầu Hạt nho, dầu Hạt hướng dương giúp phòng chống lão hóa, giảm mỡ máu. Ngải tây, Bạch linh, Xương bồ, Tía tô hỗ trợ tiêu hóa. Rong biển, Trà xanh, Trà ô long giúp răng chắc khỏe… cùng các vitamin nhóm B, men bia khô được bổ sung trong sữa rất hữu hiệu để phòng và điều trị thiếu vitamin và giúp dễ hấp thu, tăng cường tiêu hóa phòng ngừa suy dinh dưỡng.
Hà Vy