Nhà hàng Emperor của Khách sạn Fortuna Hà Nội sẽ giới thiệu đến thực khách Đại tiệc cá Hồi (Salmon Matsuri), một trong những sự kiện văn hóa ẩm thực Nhật Bản đặc trưng và hấp dẫn.
Đại tiệc cá Hồi sẽ diễn ra từ ngày 4/7. |
Đại tiệc cá Hồi sẽ được diễn ra trong 5 tối thứ 7, từ 18 giờ đến 21 giờ , bắt đầu từ ngày 4/7 đến hết ngày 29/8. Đây sẽ là những bữa tiệc cuối tuần tuyệt vời để gia đình và bạn bè cùng trải nghiệm hành trình văn hóa ẩm thực đặc sắc của đất nước mặt trời mọc. Trong suốt buổi lễ hội, thực khách sẽ có cơ hội thưởng thức một bữa tiệc buffet tối đầy màu sắc với những món ngon hấp dẫn được chế biến từ cá hồi đại dương cùng với tiết mục nghệ thuật truyền thống độc đáo của Nhật Bản.
Sẽ có rất nhiều món ăn đặc sắc từ cá hồi được giới thiệu với thực khách. |
Cá hồi nổi tiếng như là một món ăn được ưa chuộng trên toàn thế giới không chỉ bởi hàm lượng dinh dưỡng tốt cho sức khỏe, mà còn bởi hương vị ngọt thanh đặc trưng và hương thơm hấp dẫn. Mùa hè năm nay, Bếp trưởng tài năng Kenji Tam sẽ mang đến cho các thực khách một trải nghiệm ẩm thực hấp dẫn, đa dạng với các món ăn đậm đà hương vị được đặc biệt chế biến từ cá hồi Na Uy. Lễ hội cá Hồi hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng để thực khách có thể thưởng thức những hương vị đặc trưng tươi mát của biển cả với những món ăn được chế biến một cách tinh tế và độc đáo theo phong cách Nhật Bản. Đại tiệc bao gồm nhiều món ăn được yêu thích như Sa lát cá Hồi với sốt Tartar, cơm Sushi bụng cá Hồi , hay Sashimi cá Hồi. Ngoài ra, thực khách cũng có thể thưởng thức những món ăn đặc biệt được chuẩn bị bởi Bếp trưởng Kenji Tam như mỳ Ý cá Hồi với kimchi, Hambagu cá Hồi và đậu phụ (bánh Burger cá Hồi với đậu phụ kiểu Nhật), Kushiage cá Hồi (cá Hồi xiên que chiên xù kiểu Nhật) và rất nhiều các món ăn đặc sắc khác được chế biến từ cá Hồi đại dương. Cùng với các món tráng miệng tuyệt hảo, thực đơn phong phú với 50 món ngon đặc sắc chắc chắn sẽ làm hài lòng ngay cả những thực khách khó tính nhất.
“Đây sẽ là một trải nghiệm ẩm thực ấn tượng và khó quên đối với các thực khách. Ẩm thực Nhật Bản luôn nổi tiếng với sự hoàn hảo và tinh tế đến từng chi tiết. Những món ăn đa dạng đặc sắc được chuẩn bị bởi Bếp trưởng Kenji Tam cùng đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp và tài hoa hứa hẹn sẽ mang đến cho thực khách một bữa tiệc đậm đà hương vị cùng với tinh hoa của nền ẩm thực Nhật Bản”, ông Ray Tan, Tổng Giám đốc Khách sạn Fortuna Hà Nội chia sẻ.