Rất nhiều chủng vi khuẩn có lợi và có hại sống trong đường ruột của chúng ta với con số lên đến một trăm nghìn tỷ vi khuẩn thuộc khoảng hơn 100 chủng.Tomotari Mitsuoka, Giáo sư danh dự Đại học Tokyo ví von các loài vi khuẩn này với các loài hoa và gọi chúng là "hệ thực vật đường ruột" bởi hình ảnh từng nhóm vi khuẩn sinh sống ở những vị trí nhất định tạo ra. Theo GS, trong số các vi khuẩn này, xét về mặt chức năng, chúng ta không chỉ có các vi khuẩn có lợi như bifidobacteria, mà còn có những vi khuẩn có hại. Ngoài ra, chúng ta cũng có một số loại vi khuẩn cơ hội mà bình thường vô hại, nhưng trở nên nguy hiểm khi sự phản kháng của cơ thể con người vì một lý do nào đó trở nên kém hơn. Những vi khuẩn này duy trì liên tục một sự cân bằng.
Sự cân bằng hệ thực vật đường ruột ngày một trở nên tồi tệ hơn cùng với tuổi tác. Vào đầu giai đoạn tuổi già, số lượng vi khuẩn bifido đã suy giảm rất nhiều hoặc có thể biến mất. Ngược lại, tỷ lệ phát hiện số lượng vi khuẩn có hại lại gia tăng đáng kể. Hiện tượng này được cho là kết quả của quá trình lão hóa, nhưng chính nó có thể đẩy nhanh quá trình lão hóa.
Các vi khuẩn đường ruột có mặt trong quá trình tiêu hóa thức ăn hàng ngày, trong các chất tiết ra hoặc bài tiết trong đường ruột gây ảnh hưởng đến sức khỏe và bệnh tật của cơ thể con người. Chúng bao gồm chất dinh dưỡng, quá trình lão hóa, phát triển ung thư, và các phản ứng miễn dịch.
Khi hiện tượng táo bón xảy ra, các vi khuẩn có hại trong ruột tăng và hình thành các chất độc hại cho cơ thể con người. Trong số này có một số chất chứa vi khuẩn gây thối rữa, độc tố vi khuẩn, chất gây ung thư, acid mật thứ cấp… Những chất này có thể gây tổn thương ruột một cách trực tiếp và cũng có thể hấp thụ vào cơ thể một phần và gây hại cho các cơ quan như gan, tuyến tụy, tim, thận, não và bộ phận sinh dục, góp phần thúc đẩy quá trình lão hóa của cơ thể con người và là nguyên nhân gây ra các bệnh liên quan đến chế độ ăn uống, lối sống như xơ vữa động mạch, tăng huyết áp, bệnh gan, bệnh tự miễn dịch và ức chế miễn dịch.
Đặc biệt, bản thân các chất béo và protein có nhiều trong các thức ăn được chế biến theo kiểu phương Tây không chứa chất gây ung thư. Tuy nhiên, khi một phần của các chất này di chuyển đến ruột già mà không được tiêu hóa, chúng sẽ bị biến đổi thành các chất gây ung thư và các chất liên quan đến quá trình lão hóa trong ruột. Việc giữ thói quen ăn uống thức ăn kiểu phương Tây và chứng táo bón đã tạo điều kiện để vi khuẩn có hại tăng lên, dẫn đến việc hình thành các chất gây ung thư, lão hóa, và các rối loạn trên da.
Vi khuẩn cơ hội thường vô hại hoặc ít có khả năng gây bệnh. Chúng sẽ thay đổi và trở thành vi khuẩn có hại khi khả năng phản kháng của cơ thể con người trở nên kém hơn khi sử dụng thuốc kháng sinh, chất ức chế miễn dịch, chất chống ung thư, các hooc-môn steroid… và có thể xâm nhập từ ruột vào mạch máu và các cơ quan khác trong cơ thể gây ra nhiễm trùng và áp xe ở các cơ quan. Trong trường hợp xấu nhất, chúng có thể gây tử vong và được gọi là "nhiễm trùng cơ hội".
LÀM SẠCH ĐƯỜNG RUỘTHãy nạp vào cơ thể hàng ngày các sản phẩm được lên men để tăng cường thêm enzyme giúp cho quá trình trao đổi chất đảm bảo diễn ra một cách tự nhiên nhằm duy trì sức khỏe đường ruột, thải bớt độc tố làm tăng cường hệ miễn dịch, sức khỏe của tế bào, đẹp da…
Thực vật lên men có tên gọi CHOUSHOKUKOUSO được chiết xuất từ 108 loại thảo dược và thực vật lên men, trong đó đặc biệt có thành phần chiết xuất từ nấm Agaricus. |
Người khỏe mạnh tự nhiên có chức năng kiểm soát các điều kiện cơ thể để duy trì trạng thái cân bằng sinh học. Các công dụng của thực phẩm chức năng chỉ thể hiện thông qua việc điều tiết sinh học. Trong sinh học, cân bằng nội môi, miễn dịch, nội tiết và hệ thần kinh tạo thành hệ thống điều khiển chức năng riêng biệt và duy trì cân bằng nội môi bằng cách kiểm soát lẫn nhau thông qua các máy phát.
Nhóm tế bào đại thực bào này dường như làm việc chủ yếu theo cơ chế duy trì cân bằng nội môi sinh học. Điều rất quan trọng để duy trì chức năng của đại thực bào là kích thích miễn dịch để duy trì sức khỏe. Vì vậy, việc sử dụng thực phẩm chức năng hàng ngày là cần thiết, đặc biệt là sản phẩm lên men.
Ngày nay, thực vật lên men dạng nước hay còn gọi là Enzym đang được sử dụng rất phổ biến tại Nhật Bản. Người Nhật dùng hàng ngày nhằm hỗ trợ cân bằng nội môi theo liều lượng thông thường, ngoài ra họ có cũng dùng để thay thế một bữa ăn chính với liều lượng nhiều hơn nhằm giảm cân, thải độc nhưng cơ thể vẫn có đủ năng lượng để hoạt động một cách bình thường, sảng khoái.
Chiết xuất thực vật lên men CHOUSHOKUKOUSO có tác dụng giúp:
- Giảm cân: Giúp thải độc, đào thải mỡ và giảm cholesterol, đốt cháy nhiên liệu trong cơ thể giúp giảm cân.
- Trị táo bón: Bổ sung chất xúc tác để tiêu hóa hết thức ăn dư thừa, làm sạch ruột, tăng khả năng hấp thụ các dưỡng chất, giảm chứng táo bón.
- Làm đẹp da: Thanh lọc cơ thể, làm trẻ hóa tế bào, tăng cường sức khỏe cho các tế bào, điều chỉnh nội tiết giúp đẹp da.
- Tăng cường hệ miễn dịch: Các tế bào khỏe mạnh sẽ kích thích hệ thần kinh thực vật ổn định, làm cho cơ thể khỏe mạnh và tăng cường sức đề kháng.
Sản phẩm được nhập khẩu độc quyền từ Nhật Bản bởi: Công ty TNHH phát triển đầu tư và kinh doanh An Phát. Hotline: 0986.101155. Sản phẩm này là thực phẩm chức năng, đã được Cục ATTP – Bộ Y Tế, kiểm nghiệm và cấp phép lưu hành. Chứng nhận số: 7178/2015/ATTP-XNCB.