TP Hồ Chí Minh: Đi ô tô, dùng dụng cụ tự chế bắn chích điện để trộm chó

Ngày 16/4, mạng xã hội chia sẻ clip do camera ghi lại vụ việc kẻ gian đi ô tô, dùng dụng cụ tự chế bắn chích điện trộm chó trước một bãi xe ở xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, TP Hồ Chí Minh.

Chú thích ảnh
Đối tượng ngồi sau ô tô dùng súng tự chế bắn chích điện trômk chó. Ảnh cắt từ clip

Theo tìm hiểu, khu vực camera ghi lại được cảnh kẻ gian đi ô tô trộm chó nằm trước một bãi xe trên đường Hồ Văn Tắng (xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi). 

Thời điểm xảy ra vụ việc là gần 5 giờ sáng 15/4, hai con chó đang trước cửa bãi xe thì một chiếc ô tô con chạy lướt ngang trên đường, rồi quay xe trở lại. Khi ô tô vừa tới cửa bãi xe, một con chó chạy ra sủa đã bị người ngồi ghế sau cầm dụng cụ tự chế bắn chích điện khiến con vật kêu lên rồi nằm bất động.

Chú thích ảnh
Đối tượng nhanh chóng xuống bê con chó bị chích điện đã nằm bất động lên xe. Ảnh cắt từ clip

Sau đó, người này nhanh chóng mở cửa xe đưa con chó bị chích lên xe rồi cùng đồng bọn rời đi. Thời gian đối tượng bắn chích điện trộm chó đến khi lên ô tô rời đi chỉ trong khoảng hơn 10 giây.

Bà Út, người bán cà phê trước bãi xe cho biết, có nuôi hai con chó. Trong đó, con chó bị mất trộm tên gọi là "Vàng", nuôi khoảng 6 tháng nay, nặng khoảng 10kg.

Ngày 15/4, khi nhờ bãi xe xem lại camera thì phát hiện con chó trên đã bị đối tượng đi xe hơi bắn chích điện trộm mất.

Mạnh Linh/Báo Tin tức
Thực hư chuyện một số cửa hàng vàng tại TP Hồ Chí Minh đóng cửa
Thực hư chuyện một số cửa hàng vàng tại TP Hồ Chí Minh đóng cửa

Trong những ngày qua, có dư luận về việc một số cửa hàng vàng tại TP Hồ Chí Minh đóng cửa sau khi các cơ quan chức năng kiểm tra. Tuy nhiên, theo một số người dân sinh sống xung quanh, các cửa hàng này đóng cửa là do đang trong quá trình sửa chữa, trả mặt bằng ...

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN