Sáng 28/8, ca sĩ Phi Nhung vẫn đang được điều trị COVID-19 tại Bệnh viện Chợ Rẫy

Từ chiều ngày 27/8 đến sáng nay, mạng xã hội lan truyền thông tin ca sĩ Phi Nhung qua đời vì mắc COVID-19. Tuy nhiên, theo đại diện của ca sĩ Phi Nhung cho biết, Phi Nhung vẫn đang điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP Hồ Chí Minh).

Chú thích ảnh
Ca sĩ Phi Nhung và MC Đại Nghĩa đi làm từ thiện hồi đầu tháng 8. Ảnh: Facebook ca sĩ Phi Nhung

Theo người đại diện của ca sĩ Phi Nhung, hơn hai tuần trước, Phi Nhung đi từ thiện về và chị bị cảm cúm. Nghi ngờ mình bị nhiễm virus SARS-CoV-2 nên chị đã chủ động đến bệnh viện kiểm tra, sau đó xét nghiệm PCR cho kết quả dương tính với virus SARS-CoV-2.

Theo đó, ca sĩ Phi Nhung đã điều trị COVID-19 ở Bệnh viện Gia An 115 và mới đây đã được chuyển sang Bệnh viện Chợ Rẫy để tiếp tục điều trị. 

“Hiện nay, chị đang cố gắng chữa bệnh, vì vậy mong mọi người cùng cầu nguyện cho Phi Nhung vượt qua giai đoạn khó khăn", vị đại diện này cho biết thêm.

Trước khi mắc bệnh, ca sĩ Phi Nhung đã tham gia rất nhiều hoạt động thiện nguyện, trong đó có hỗ trợ mọi người nấu suất cơm tại chùa gửi tới các y bác sĩ tuyến đầu.

Ca sĩ Phi Nhung sinh năm 1970, quê ở Gia Lai. Năm 2005, sau thời gian dài định cư ở Mỹ, ca sĩ Phi Nhung về nước ca hát, kinh doanh. Vừa qua, ca sĩ Phi Nhung nhận nuôi nhiều trẻ mồ côi, cơ nhỡ, trong đó có tài trợ cho quán quân The Voice Kids 2016 - H62 Văn Cương - ăn học đến năm 18 tuổi. Hiện Phi Nhung có một con gái ruột đang làm y tá tại Mỹ.

Hoàng Tuyết/Báo Tin tức
Ca sĩ Phi Nhung mắc COVID-19, đang được điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy
Ca sĩ Phi Nhung mắc COVID-19, đang được điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy

Ca sĩ Phi Nhung bị nhiễm COVID-19, hiện được điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy, TP Hồ Chí Minh. Trước đó, chị có tiếp xúc với các F0 và đã xét nghiệm âm tính nhưng sau đó vài ngày đã có kết quả dương tính.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN