Ca sĩ Phi Nhung mắc COVID-19, đang được điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy

Ca sĩ Phi Nhung bị nhiễm COVID-19, hiện được điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy, TP Hồ Chí Minh. Trước đó, chị có tiếp xúc với các F0 và đã xét nghiệm âm tính nhưng sau đó vài ngày đã có kết quả dương tính.

Chú thích ảnh
Nữ ca sĩ tham gia các hoạt động hỗ trợ lương thực cho người dân TP Hồ Chí Minh. Ảnh: FBNV

Những ngày qua, thông tin ca sĩ Phi Nhung bị nhiễm COVID-19 được lan truyền rộng rãi. Trên hệ thống quản lý người cách ly và người bệnh COVID-19, rất dễ tìm ra thông tin của nữ ca sĩ.

Theo đó, giọng ca Áo mới Cà Mau được điều trị ban đầu ở bệnh viện Gia An 115 và sau đó được chuyển đến bệnh viện Chợ Rẫy, TP Hồ Chí Minh.

Ngay sau đó, quản lý của Phi Nhung xác nhận thông tin này trên mạng xã hội: “Thay mặt Phi Nhung, xin cảm ơn sự quan tâm của khán giả, báo chí những ngày qua. Phi Nhung đang được điều trị COVID-19 tại bệnh viện Chợ Rẫy.

Hiện, công việc còn nhiều bộn bề và cũng không có nhiều thời gian để trả lời hết những tin nhắn hỏi thăm của mỗi người. Phi Nhung hẹn gặp lại moi ngươi trong thời gian sớm nhất. Mong mọi người cùng cầu nguyện cho Phi Nhung vượt qua thời gian khó khăn này”.

Trước đó, có thông tin nói rằng Phi Nhung đồng hành cùng Bếp thương Sài Gòn suốt 2 tháng qua. Trước khi bay về Mỹ, chị có đi tặng lương thực cho bà con. Nhưng trong quá trình này, chị đã tiếp xúc với vài người F0. Chị test nhanh ngay khi hay tin, kết quả âm tính.

Tuy nhiên, Phi Nhung nghĩ phải 5 - 10 ngày thì kết quả mới chính xác nên để đảm bảo sức khỏe cộng đồng, chị tự cách ly và theo dõi.

Người hâm mộ Phi Nhung không khỏi lo lắng trước tin dữ. Họ đều cầu chúc nữ ca sĩ sớm vượt qua dịch bệnh để trở về với cuộc sống thường nhật.

Theo Thethaovanhoa.vn
Lan tỏa năng lượng tích cực trong 'cuộc chiến' phòng, chống dịch COVID-19
Lan tỏa năng lượng tích cực trong 'cuộc chiến' phòng, chống dịch COVID-19

Do dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, nhiều địa phương trên cả nước, trong đó có Thành phố Hồ Chí Minh, đang thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16/CT-TTg.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN