Vinamilk tiếp tục hợp tác chiến lược với tập đoàn sản xuất men sống hàng đầu thế giới

Theo phóng viên TTXVN tại châu Âu, ngày 21/9, tại thủ đô Copenhagen của Đan Mạch, tập đoàn sản xuất men sống Chr. Hansen và Công ty cổ phần Sữa Việt Nam Vinamilk đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược mang tên “Tiên phong ứng dụng các chủng men vi sinh Probiotic tiên tiến vào sản phẩm sữa của Vinamilk”.

Ông Phan Minh Tiên, Giám đốc điều hành của Vinamilk và ông Lasse Nagell, Phó Chủ Tịch tập đoàn Christ Hansen ký thỏa thuận hợp tác. Ảnh: Phạm Văn Thắng/Phóng viên TTXVN từ Đan Mạch

Lễ ký kết diễn ra tại trụ sở tập đoàn Chr. Hansen với sự chứng kiến của Đại sứ Việt Nam tại Đan Mạch Nguyễn Trường Thanh cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị bộ ngành liên quan. Theo thỏa thuận, Tập đoàn Chr. Hansen, đối tác chiến lược của Vinamilk trong nhiều năm qua, sẽ hợp tác nghiên cứu, ứng dụng các hệ men vi sinh Probiotic tiên tiến nhất châu Âu cho các sản phẩm sữa bột, sữa chua ăn, sữa chua uống và bột dinh dưỡng của Vinamilk.

Phát biểu tại lễ ký kết thỏa thuận, ông Phan Minh Tiên, Giám đốc Điều hành của Vinamilk cho biết Vinamilk luôn tiên phong ứng dụng các thành tựu về khoa học dinh dưỡng nhằm mang lại những sản phẩm sữa chất lượng quốc tế, nâng cao sức khỏe cộng đồng. Việc ký kết hợp tác chiến lược với Chr. Hansen, ứng dụng các chủng men vi sinh Probiotic tiên tiến nhất vào các sản phẩm sữa Vinamilk, được kỳ vọng là bước đột phá giúp tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa, hấp thu tốt và tăng sức đề kháng cho hàng triệu trẻ em và gia đình Việt Nam.

Ngay sau lễ ký kết, Giám đốc Toàn cầu về nghiên cứu và ứng dụng của Chr. Hansen, ông Mette Winning (Mít-tơ Guyn-ninh) đã tổ chức buổi hội thảo với Vinamilk để thảo luận và thống nhất về các giải pháp sáng tạo, phát triển các sản phẩm dinh dưỡng cao cấp, chất lượng quốc tế nhằm đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng ngày càng lớn và đa dạng của trẻ em và gia đình Việt Nam. Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Vinamilk và tập đoàn Chr. Hansen Đan Mạch một lần nữa đánh dấu sự sáng tạo, đột phá và tính tiên phong của Vinamilk nhằm đưa đến cho người tiêu dùng trong và ngoài nước những sản phẩm dinh dưỡng cao cấp chất lượng quốc tế.


Với bề dày lịch sử hơn 140 năm, Chr. Hansen là tập đoàn khoa học dinh dưỡng hàng đầu thế giới của Đan Mạch với các giải pháp đột phá cho các ngành thực phẩm, dinh dưỡng và dược phẩm. Chr. Hansen hiện có chi nhánh tại 32 quốc gia trên toàn thế giới, sở hữu một trong những “bộ sưu tập” các lợi khuẩn lớn nhất thế giới với khoảng 30.000 chủng loại nhằm bổ trợ cho các sản phẩm, thực phẩm dinh dưỡng của các công ty thực phẩm hàng đầu thế giới.

TTXVN/Báo Tin Tức

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản