Vietnam Airlines ưu đãi khách hàng thanh toán bằng thẻ ngân hàng

Ngày 15/5, Tổng Công ty hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) phối hợp với Công ty Cổ phần Chuyển mạch Tài chính Quốc gia (Banknetvn) và 15 ngân hàng Thương mại cổ phần tại Việt Nam tiếp tục triển khai chương trình «Cất cánh dễ dàng với Vietnam Airlines năm thứ 5» với nhiều ưu đãi. 

Theo đó, khi mua vé vào các ngày thứ 6, thứ 7, chủ nhật trong tháng 5 - 6 bằng mã ưu đãi, khách hàng sẽ được giảm 30% giá vé cho các chặng bay từ Việt Nam đi Đông Nam Á, Đông Bắc Á và 15% giá vé cho tất cả các chặng bay nội địa. 

Chương trình này dành riêng cho các khách hàng là chủ tài khoản hoặc chủ thẻ ghi nợ nội địa của 15 ngân hàng gồm: Vietcombank, Agribank, Techcombank, BIDV, DongA Bank, Vietinbank, ACB, Sacombank, MB, Eximbank, VIB, Maritime Bank, VPBank, ABBank và TienPhongBank đặt vé, thanh toán trực tuyến bằng thẻ nội địa tại website www.vietnamairlines.com hoặc thanh toán trả sau trên các kênh giao dịch ATM, Internet Banking và quầy giao dịch của các ngân hàng. 

Mức giảm trên chỉ được áp dụng cho phần giá vé, không áp dụng cho phần thuế và phí. Việc hoàn vé, đổi đặt chỗ, đổi hành trình được áp dụng theo mức giá đủ trước khi giảm giá. Chương trình có thể kết thúc trước thời hạn nếu mã số ưu đãi được sử dụng hết. 

Ngoài ra, khách hàng sẽ được tặng 200.000 đồng vào tài khoản ngân hàng, cùng nhiều phần quà có giá trị khi lần đầu tiên thanh toán thành công vé máy bay hoặc thanh toán thành công vé máy bay sớm nhất bằng thẻ nội địa của các ngân hàng tham gia chương trình. Khách hàng cũng được chiết khấu lên đến 10% doanh số thanh toán vé máy bay khi thanh toán thành công vé máy bay tại website của Vietnam Airlines và tại kênh thanh toán điện tử của các ngân hàng từ 10 triệu đồng/tháng trở lên trong thời gian triển khai chương trình.

Đặc biệt, khách hàng còn được tham gia chương trình quay số trúng thưởng các chuyến du lịch miễn phí đến Nhật Bản, Singapore hoặc Phú Quốc khi thanh toán vé máy trực tuyến bằng thẻ nội địa và kênh trả sau của các Ngân hàng Vietcombank, VietinBank có giá trị 3.000.000 đồng/1 giao dịch trở lên.

Tiến Hiếu 

Vietnam Airlines khai trương đường bay thẳng đến sân bay Heathrow
Vietnam Airlines khai trương đường bay thẳng đến sân bay Heathrow

Sáng 31/3, chuyến bay số hiệu VN55 của Hãng Hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) cất cánh từ sân bay Nội Bài đã đáp xuống sân bay Heathrow tại London, khai trương dịch vụ bay thẳng giữa sân bay lớn và đông đúc nhất của Vương quốc Anh với Nội Bài và Tân Sơn Nhất.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN