Twitter kinh doanh thua lỗ trong quý II

Ngày 22/7, công ty chủ quản mạng xã hội Twitter đã báo lỗ 270 triệu USD trong quý II do doanh thu sụt giảm ngay cả khi số lượng người sử dụng gia tăng.

Chú thích ảnh
 Biểu tượng Twitter trên màn hình điện thoại và máy tính ở Washington, DC, Mỹ. Ảnh: AFP/TTXVN

Doanh thu quý II của Twitter đã giảm 1% xuống còn 1,18 tỷ USD, phản ánh những khó khăn trong lĩnh vực dịch vụ quảng cáo cũng như sự không chắc chắn về thỏa thuận mua bán với ông chủ của Tesla, tỷ phú Elon Musk.

Trong khi đó, số lượng người dùng Twitter hằng ngày tăng 16,6% so với cùng kỳ năm trước, lên 237,8 triệu người. Theo Twitter, số lượng người dùng gia tăng nhờ mạng xã hội này không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm và các cuộc thảo luận sôi nổi trên toàn cầu xung quanh các sự kiện đang diễn ra.

Trong những tuần gần đây, tỷ phú Musk đã gây xôn xao dư luận khi tuyên bố rút khỏi thương vụ mua lại mạng xã hội Twitter trị giá 44 tỷ USD.

Đại diện của Twitter và tỷ phú Musk đã được yêu cầu có mặt tại tòa vào tháng 10 tới để giải quyết đơn khiếu kiện của nhà mạng xã hội đối với ông chủ của hãng xe điện Tesla. Bên nguyên đơn là Twitter ngày 12/7 đã kiện ông Musk phá vỡ hợp đồng mua lại công ty công nghệ này.

Phan An (TTXVN)
Phiên tòa phân xử giữa Twitter và tỷ phú Elon Musk sẽ diễn ra vào tháng 10
Phiên tòa phân xử giữa Twitter và tỷ phú Elon Musk sẽ diễn ra vào tháng 10

Đại diện của Twitter và tỷ phú Elon Musk đã được yêu cầu có mặt tại tòa vào tháng 10/2022 để giải quyết đơn khiếu kiện của nhà mạng xã hội đối với ông chủ của Tesla liên quan đến thỏa thuận mua bán giữa hai bên.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN