Tập đoàn Tata (Ấn Độ) khảo sát sản xuất đồng hồ tại Hà Nam

Ngày 22/12, Tập đoàn Tata của Ấn Độ do ông Indrônil Sengupta, Giám đốc điều hành Tata tại Việt Nam dẫn đầu đã đến thăm và làm việc với tỉnh Hà Nam để tìm hiểu và nghiên cứu khảo sát đầu tư xây dựng Nhà máy sản xuất đồng hồ Titan tại tỉnh Hà Nam.

Toàn cảnh buổi làm việc. Ảnh: hanam.gov.vnTại buổi làm việc, ông Vũ Đại Thắng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam đã giới thiệu hai địa điểm là khu công nghiệp Châu Sơn (thành phố Phủ Lý) và khu công nghiệp Đồng Văn (huyện Duy Tiên) để Tập đoàn Tata lựa chọn xây dựng cơ sở sản xuất kinh doanh.

Ông Indrônil Sengupta, Giám đốc điều hành Tata tại Việt Nam đã đánh giá cao môi trường đầu tư tại tỉnh, đặc biệt là 10 cam kết mà UBND tỉnh Hà Nam đề ra đối với các doanh nghiệp đến đầu tư tại tỉnh. Ông Indrônil Sengupta khẳng định, với vị trí nằm tiếp giáp với thủ đô Hà Nội, có nhiều đường giao thông kết nối thuận lợi với các tỉnh, thành khác như Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng..., Hà Nam có điều kiện tốt để Tập đoàn Tata đầu tư cơ sở sản xuất kinh doanh.

Tata Group hiện là một trong những tập đoàn lớn nhất Ấn Độ, kinh doanh nhiều ngành nghề và đã có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Titan là một phần của Tập đoàn Tata Group và là nhà sản xuất đồng hồ đeo tay lớn thứ 5 thế giới. Mỗi năm Titan sản xuất được hơn 13 triệu đồng hồ.

Nguyễn Chinh

Hội nhập

Tư vấn tiêu dùng

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản