SAP đánh giá cao thị trường Việt Nam

Ngày 11/4, tại cuộc họp báo được tổ chức tại TP Hồ Chí Minh, ông Darren Rushworth, Tổng giám đốc mới được bổ nhiệm của SAP tại Việt Nam, Philippines và các thị trường mới nổi gồm Pakistan, Campuchia và Lào, đã nhận định Việt Nam đang là một thị trường hấp dẫn của khu vực Đông Nam Á cả về mặt tiềm năng thị trường lẫn nguồn nhân lực.

Ông Rushworth cho biết thêm: Với những tiềm năng và tốc độ phát triển của Việt Nam, doanh nghiệp này tự tin sẽ đạt được các mục tiêu đã đề ra trong năm 2012 và giải quyết hiệu quả bốn vấn đề trọng điểm của công ty, bao gồm: sáng tạo công nghệ, các giải pháp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, hệ thống sinh thái đối tác và điện toán đám mây.

SAP là nhà cung cấp các giải pháp quản trị doanh nghiệp hàng đầu thế giới. Tại Việt Nam doanh nghiệp này đang dẫn đầu thị trường trong mảng giải pháp ERP (hoạch định nguồn lực cho doanh nghiệp). Đội ngũ SAP Việt Nam thời gian gần đây đã không ngừng phát triển về số lượng và các ngành chuyên môn mới với rất nhiều các chuyên gia giỏi người Việt Nam .

Riêng năm 2012, lượng chuyên gia được SAP Việt Nam tuyển vào sẽ tăng gấp đôi so với năm trước. Năm nay, SAP Việt Nam sẽ tập trung vào cả hai khối doanh nghiệp tư nhân và doanh nghiệp nhà nước ở một số ngành trọng điểm như: viễn thông, xăng dầu, hóa chất, sản xuất, hàng tiêu dùng, ngân hàng và tài chính. SAP sẽ tiếp tục mang đến những giải pháp đẳng cấp thế giới và những dịch vụ tốt nhất cho các doanh nghiệp Việt Nam.


TTXVN/ Tin Tức

loading...
loading...
Tin khác
  • Hoa loa kèn "hút" hàng

    Hoa loa kèn "hút" hàng

    14:43 ngày 11/04/2012

    Mặc dù thời tiết từ đầu năm đến nay mưa phùn nhiều, độ ẩm cao, số ngày nắng ít, không thuận cho loa kèn - một loài hoa đặc trưng của tháng 4 Hà Nội phát triển song những ngày này, khá nhiều ruộng trồng loa kèn đã đua nhau khoe sắc ở các vùng trồng hoa ngoại thành Hà Nội.

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản