Khởi động chương trình cố vấn khởi nghiệp thông minh

Ngày 5/5, ban tổ chức chương trình “UberExchance – Khởi nghiệp thông minh” đã công bố giai đoạn cố vấn chương trình khởi nghiệp thông minh cho các cá nhân, doanh nghiệp tại TP Hồ Chí Minh.

Đây là chương trình định hướng và hỗ trợ khởi nghiệp cho thanh niên Việt Nam do Uber khởi xướng, phối hợp với Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên khởi nghiệp và dưới sự bảo trợ của Bộ Kế hoạch và đầu tư.


Ông Đặng Việt Dũng, Giám đốc điều hành Uber Việt Nam, chia sẻ: “Chúng tôi mong muốn tất cả những ai quan tâm đến khởi nghiệp tại Việt Nam có thể đồng hành cùng Uber trong chương trình này. Chúng tôi tin rằng sẽ có nhiều hơn nữa những ước mơ khởi nghiệp của thế hệ trẻ Việt Nam sẽ được tiếp sức từ chương trình”.

Các diễn giả đã chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp thành công cho cá nhân, doanh nghiệp tại TP Hồ Chí Minh.

Khi tham gia chương trình, các lãnh đạo cấp cao của Uber, chuyên gia công nghệ hàng đầu trong nước và khu vực sẽ mang đến những hoạt động huấn luyện, tư vấn và chia sẻ cho các dự án khởi nghiệp tại Việt Nam từ tháng 4 đến tháng 8/2017 với các chủ đề: thiết kế sản phẩm, tận dụng công nghệ tối ưu, chiến lược truyền thông và tiếp thị, huy động vốn…


Kết thúc chương trình, công ty khởi nghiệp nào xuất sắc sẽ có cơ hội được tài trợ một chuyến đi thực tế cho 2 người đến San Fancisco (Mỹ) để trao đổi và tư vấn với Giám đốc công nghệ toàn cầu của Uber Thuận Phạm, cũng như gặp gỡ các nhà đầu tư của Thung lũng Silicon. Ngoài ra, Uber cũng dành một gói dịch vụ Uber cho doanh nghiệp trị giá lên đến 100 triệu đồng cho đại diện xuất sắc nhất của Việt Nam.


Trong khuôn khổ của chương trình, ông Ganesh Srinivasan, Phó chủ tịch kỹ thuật toàn cầu Uber, cũng đã chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp tới các cá nhân, doanh nghiệp khởi nghiệp tại TP Hồ Chí Minh.


Theo đó, ông Ganesh và các diễn giả đã chia sẻ, trao đổi những bài học kinh nghiệm quý báu về thiết kế, thi công và quản lý, giám sát kỹ thuật sản phẩm công nghệ hàng đầu để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.


Ông Ganesh là chuyên gia hàng đầu với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực kĩ thuật, hiện chịu trách nhiệm dẫn dắt nhóm kĩ sư xây dựng và phát triển nhóm sản phẩm công nghệ, giúp mang đến những trải nghiệm mới và có tính đột phá cho người dùng, tài xế đối tác, doanh nghiệp thực khách và các nhà hàng trên toàn thế giới.


Trước khi gia nhập đội ngũ Uber, Ganesh đã đảm nhận nhiều vị trí khác nhau ở các công ty khởi nghiệp cũng như tập đoàn lớn, xây dựng thành công nhiều giải pháp quan trọng như các trải nghiệm di động cho Linkedln trên các nền tảng iOS, Android và nền tảng web cho di động, hay phiên bản di động của ứng dụng Yahoo! Mail và Yahoo! Messenger.


Hoàng Tuyết/ Báo Tin Tức
loading...
loading...

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Tư vấn tiêu dùng

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản