Eurowindow ủng hộ đồng bào lũ lụt Quảng Bình

Bên cạnh thăm hỏi động viên các gia đình, người đẹp Huỳnh Bích Phương đã cùng đoàn cứu trợ mang 10 tấn gạo trao tận tay cho các địa phương chịu thiệt hại nặng nề nhất trong trận lũ đó là: 3 tấn cho xã Hiền Ninh huyện Quảng Ninh, 3 tấn cho xã An Thủy huyện Lệ Thủy, 4 tấn cho xã Quảng Hải huyện Quảng Trạch.

 


Nước trên địa bàn các địa phương đã rút hết, đường đi cũng đã thông suốt nhưng cả đoàn cứu trợ vẫn cảm thấy đầy xót xa khi chứng kiến cảnh sống của bà con người dân Quảng Bình. Hàng loạt gia đình đang ra sức dựng lại nhà cửa, những đứa trẻ nheo nhóc vì đói và rét, nhiều cảnh nhà tang tóc vì mất đi người thân…Hơn lúc nào hết, những sự giúp đỡ sẻ chia lúc này là nguồn động viên để người dân nơi đây được ấm lòng hơn và vơi bớt nỗi buồn đau.

 

Ngoài 10 tấn gạo ủng hộ đồng bào tỉnh Quảng Bình, Eurowindow còn ủng hộ nhân dân 2 tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh và gia đình 20 nạn nhân trên xe khách bị lũ cuốn gần 400 triệu đồng.

 

Eurowindow mong muốn được chia sẻ những mất mát đau thương mà người dân Quảng Bình đang phải gánh chịu để đồng bào nhanh chóng khắc phục khó khăn và ổn định cuộc sống...

 

loading...
loading...

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản