Đường sắt Việt Nam miễn phí vé tàu đến hết tháng 3 cho phóng viên quốc tế sang dự Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên lần 2

Tổng công ty Đường sắt Việt Nam (VNR) miễn phí 100% vé tàu hỏa đi tất cả các tuyến đối với phóng viên báo chí quốc tế sang Việt Nam tham dự, đưa tin về Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên lần 2.

TP Hà Nội những ngày này vinh dự được đón hàng nghìn phóng viên báo chí quốc tế đến để đưa tin về Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên lần 2 diễn ra trong 2 ngày 27 - 28/2/2019.

Chú thích ảnh
Đường sắt Việt Nam.

Theo thống kê, hiện có khoảng gần 3.000 phóng viên quốc tế đã có mặt tại Việt Nam để đưa tin về sự kiện quan trọng này.

Để quảng bá hình ảnh về đất nước, con người Việt Nam tươi đẹp trong mắt bạn bè quốc tế, thúc đẩy phát triển du lịch trong nước, trong thời gian từ 26/2 đến hết ngày 31/3/2019, VNR miễn phí 100% vé tàu hỏa đi tất cả các tuyến cho phóng viên báo chí quốc tế sang Việt Nam tham dự, đưa tin về Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên lần 2.

Điều kiện để được nhận ưu đãi này là tất cả các phóng viên báo chí quốc tế có Thẻ phóng viên dự Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên lần 2 do Vụ Thông tin – Báo chí Bộ Ngoại giao Việt Nam cấp (có mẫu đính kèm). Các phóng viên quốc tế có nhu cầu đi lại bằng tàu hỏa trong thời gian này, liên hệ trực tiếp tại các điểm bán vé tại các nhà ga trên mạng lưới Đường sắt Việt Nam.

Tin, ảnh: Tiến Hiếu/Báo Tin tức
Phóng viên quốc tế 'cắm chốt' trên nhiều tuyến phố Hà Nội để đưa tin Hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều Tiên
Phóng viên quốc tế 'cắm chốt' trên nhiều tuyến phố Hà Nội để đưa tin Hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều Tiên

Để có được vị trí tác nghiệp thuận lợi, sáng 26/2, phóng viên của nhiều hãng tin quốc tế đã bố trí lực lượng dọc các tuyến đường được cho là đoàn xe hai nhà lãnh đạo Mỹ, Triều Tiên sẽ đi ngang qua.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN