Cung cấp dịch vụ bán chéo giữa bảo hiểm và thẻ

Sáng 11/12/2014, tại Hà Nội, đã diễn ra Lễ ký kết hợp đồng hợp tác giữa VietinBank Aviva (VietinAviva) và Trung tâm thẻ VietinBank trong việc hợp tác cung cấp dịch vụ bán chéo giữa bảo hiểm và thẻ.

Theo đó, Trung tâm thẻ VietinBank và VietinAviva cam kết hợp tác triển khai một số nội dung như: cung cấp dịch vụ thanh toán trực tuyến, dịch vụ chấp nhận thanh toán thẻ qua POS/MPOS, dịch vụ thu hộ phí bảo hiểm qua file... nhằm đem đến cho khách hàng tham gia bảo hiểm nhân thọ của VietinAviva nói riêng và chủ thẻ VietinBank nói chung, được sử dụng một trong những hình thức thanh toán phí hiện đại nhất, lần đầu tiên có mặt trên thị trường Việt Nam. Đây là cơ hội cho hai đối tác cung cấp nhiều sản phẩm dịch vụ hiện đại, tiện ích cho khách hàng cũng như cùng hỗ trợ và phát triển hoạt động kinh doanh; tiếp tục đẩy mạnh tăng trưởng, chiếm lĩnh thị trường, tăng thị phần và khai thác một cách tốt nhất thế mạnh và tiềm năng của mỗi bên.

Theo bà Nguyễn Ngọc Trang, Tổng Giám đốc Công ty BHNT VietinAviva, thông qua việc hợp tác cùng VietinBank trong việc đa dạng hóa kênh thanh toán trên nền tảng ứng dụng công nghệ, khách hàng của VietinAviva có thể tiết kiệm được chi phí, thời gian và có được sự bảo mật tối ưu nhất.

P.V

loading...
loading...

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản