Bất ngờ thấy hình ảnh người mẹ quá cố tưới cây trên Google Street View

Không thể nói chuyện với người mẹ đã qua đời, Denise Underill đành lên Google tìm kiếm hình ảnh ngôi nhà cũ ở Tamworth, Anh để vơi bớt nỗi nhớ mẹ thì nhận được một bất ngờ.

Hình ảnh bà Beryl Turton tưới cây xuất hiện trên Google Street View.

Hôm đó, Denise – hiện sinh sống tại Flordia (Mỹ) – đang làm việc nhà thì trong lòng bỗng xuất hiện cảm giác thôi thúc muốn nhấc điện thoại lên gọi cho mẹ là bà Beryl Turton đã qua đời từ 18 tháng trước. 

Biết rõ điều này là không thể thực hiện được nên cô đành gõ địa chỉ và tìm kiếm hình ảnh nhà cũ của mình ở Anh thông qua ứng dụng vệ tinh Google Street View. Kể từ ngày mẹ qua đời, ngôi nhà được bán cho người khác nên cô muốn kiểm tra xem chủ nhân mới đã thay đổi hiện trạng hay chưa.

Ngoài sức tưởng tượng, cô Denise vui mừng khi được nhìn thấy hình ảnh bà Beryl đang tưới nước cho hàng cây ở khu vườn trước nhà, hiện trên Google Street View. 

“Tôi nhận được một bất ngờ lớn nhất từ trước tới nay. Tôi không thể tin nổi điều này. Mẹ tôi đang tưới vườn cây như bà thường vẫn làm. Tôi hoàn toàn sửng sốt”, cô Denise chia sẻ trên tờ Tamworth Herald.

Xuân Chi/Báo Tin Tức

Ô tô xe máy

Điện tử - Viễn thông

Khoa học đời sống

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản