Yahoo gặp trục trặc kỹ thuật, ảnh hưởng tới hàng nghìn người dùng

Trang dịch vụ cung cấp dịch vụ tìm kiếm và thư điện tử Yahoo của Mỹ ngày 5/9 đã gặp sự cố kỹ thuật, ảnh hưởng đến hàng nghìn người dùng trên thế giới, đặc biệt là chủ tài khoản thư điện tử ở Anh.

Sau khoảng 7 giờ "vá lỗi", Yahoo đã thông báo trên Twitter: "Hầu hết các dịch vụ đã hoạt động trở lại như bình thường. Đây là một vấn đề kỹ thuật, đã ảnh hưởng đến các dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi chân thành xin lỗi quý khách hàng về sự bất tiện này và cảm ơn vì sự kiên nhẫn của các bạn, đã chờ đợi cho đến khi chúng tôi xử lý ổn thỏa mọi vấn đề".

Theo dịch vụ cảnh báo Downdetector, sự cố của Yahoo xảy ra đối với các máy tính ở châu Âu, một khu vực lớn thuộc nước Mỹ và tại Ấn Độ.

Thanh Phương (TTXVN)
Verizon Media khai trương Yahoo Studio hiện đại ở Singapore
Verizon Media khai trương Yahoo Studio hiện đại ở Singapore

SINGAPORE – Media OutReach – Verizon Media thông báo vừa ra mắt Yahoo Studio, studio mới tiên tiến nhất tại Singapore. Được trang bị các khả năng sản xuất video tiên tiến như thực tế hỗn hợp (mixed reality), ghi lại chuyển động và phát trực tiếp, Yahoo Studio sẽ tạo tiền đề cho sự đổi mới với các công nghệ của tương lai, để tạo ra nội dung hấp dẫn cho thanh thiếu niên ở khắp Đông Nam Á.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN