Gọi hình ảnh, chat nhóm với ICQ

Mail.Ru Group vừa ra mắt phiên bản mới của ứng dụng nhắn tin và tin nhắn thoại phổ biến ICQ. Phiên bản mới này hỗ trợ gọi hình ảnh, chat nhóm và các stickers độc đáo.Với phiên bản ICQ mới nhất, các tính năng nghe, gọi đã được cải thiện đáng kể: Ngoài khả năng gọi điện thông thường, người dùng nay có thể gọi video miễn phí trên ứng dụng.


"Bên cạnh đó, người dùng còn có thể lập các nhóm chat, mời không giới hạn số lượng thành viên mỗi nhóm và gửi hình ảnh, video tới tất cả mọi người trong nhóm. ICQ còn cho phép người dùng chụp ảnh, quay video và gửi cho bạn bè, mà không cần phải chuyển sang ứng dụng camera. Để làm cuộc chat thêm thú vị, ICQ còn cung cấp những sticker (nhãn dán)sáng tạo và vui nhộnđể người dùng có thể gửi cho bạn bè khi trò chuyện", đại diện Mail.Ru Group chia sẻ.


Cũng theo đại diện này, muốn sử dụng ứng dụng ICQ, người dùng chỉ cần đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng bằng số điện thoại hiện tại của mình, hoặc  có thể đăng nhập bằng mã số nhận dạng từ các bản ICQ trước, hay qua địa chỉ email, để kích hoạt tài khoản và bắt đầu trải nghiệm ICQ.


ICQ là ứng dụng nhắn tin đa nền tảng của Mail.Ru Group (http://www.icq.com). ICQ có tất cả những tính năng mà người dùng cần để giao tiếp như nhắn tin, nhắn thoại, gọi video, gọi hội nghị, trao đổi dữ liệu, tin nhắn SMS miễn phí, game online, thông báo tin nhắn và các hạng mục khác. Ứng dụng nhắn tin này đã có mặt trên Windows và Mac, và cũng đồng thời trên các nền tảng phổ biến khác (iOS, Android, Samsung Bada, Symbian, Java, BlackBerry, WindowsPhone). ICQ được sử dụng bởi 11 triệu người trên toàn cầu.


"Danh sách liên lạc trong ICQ sẽ hiển thị những liên lạc đang sử dụng ICQ. Đặc biệt, chỉ với ICQ người dùng còn có thể nhắn tin với bất kỳ ai trong danh sách liên lạc của mình, bất kể người đó có đang dùng ICQ hay không. Tin nhắn này sẽ được thể hiện dưới dạng một tin nhắn SMS miễn phí, và tin nhắn hồi đáp của người đó sẽ được thể hiện trên hộp thoại trong ứng dụng.Các cuộc gọi video cũng có thể được thực hiện tương tự nhờ tính năng độc đáo này của ICQ", đại diện Mail.Ru Group, chia sẻ thêm.


A.M


Ô tô xe máy

Khoa học đời sống

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản