Giải trí miễn phí trên Amazon

Bắt đầu từ hôm nay, 17/10, Amazon sẽ cung cấp 1 bộ sưu tập ứng dụng miễn phí tuyệt vời với 13 ứng dụng và trò chơi dành cho gia đình, để khoảng thời gian bên gia đình sẽ luôn là khoảng thời gian tuyệt vời nhất.


Các “Einsteins của tương lai” có thể dành thời gian thử thách các kĩ năng khoa học của mình với ứng dụng Kids Measurement Science. Còn với những bà mẹ luôn bận rộn, việc giữ cho bản thân luôn ôn hòa và ngăn nắp với ứng dụng Motivated Moms sẽ giúp bạn giữ gìn tổ ấm, hoàn thành các công việc cần thiết và vẫn tiết kiệm được thời gian chăm sóc bản thân.


Những ứng dụng này được phép tải miễn phí trong hai ngày 17-18/10, trên Kho ứng dụng của Amazon dành cho thiết bị Android hoặc máy tính bảng Fire.


Các gói ứng dụng và trò chơi miễn phí gồm: Motivated Moms – 2014, Fionna Fights - Adventure Time, Fast Food Nutrition , Calories , Carbs plus Calculator, Owl and Pals Preschool Lessons,Healthy Habit Tracker, House Cleaning List, Reward Charts, Grocery Shopping List, Words and Riddles: Crossword Puzzle, Kids Measurement Science, Kids Reading Comprehension Level 2 (Kindle Tablet Edition), Mathemagica, Gro Flowers.

Để tải các ứng dụng cho thiết bị Android, hãy truy cập địa chỉ www.amazon.com/getappstore.

Tải những ứng dụng trên cùng hàng nghìn ứng dụng và trò chơi khác tại www.amazon.com/appstore.


H.N

Ô tô xe máy

Khoa học đời sống

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản