Emerson Network Power ra mắt sản phẩm SmartCabinet™ tại Việt Nam

Ngày 26/3, tại Hà Nội,  Emerson Network Power (Emerson), nhà cung cấp hàng đầu thế giới trên thị trường tối đa hóa tính sẵn có, công suất và hiệu quả hoạt động của các cơ sở hạ tầng quan trọng, đã  ra mắt sản phẩm SmartCabinet™ tại Việt Nam. 


Ông Andy Liu, Giám đốc quản lý sản phẩm khu vực của Emerson Network Power châu Á, giới thiệu về sản phẩm.


Được thiết kế cho phòng máy tính nhỏ với không gian sàn hạn chế, sản phẩm mới nhất này kết hợp tất cả những thành phần quan trọng cần thiết giúp duy trì hoạt động hiệu quả của hệ thống hạ tầng công nghệ thông tin đồng thời cải thiện tốc độ triển khai hệ thống.


Theo đó, SmartCabinet là một giá đơn đáp ứng tất cả các yêu cầu của một trung tâm dữ liệu truyền thống nhờ sự kết hợp công nghệ bảo vệ năng lượng, quản lý nhiệt, phân phối điện, giám sát và quản lý hạ tầng trong một giải pháp trọn gói đơn giản. Sản phẩm được cấu hình và cài đặt sẵn, được thử nghiệm tại nhà máy để đảm bảo tính năng tương thích hệ thống và tính sẵn sàng sử dụng ngay từ ngày đầu tiên. Với SmartCabinet, việc xây dựng phòng máy tính phức tạp không còn cần thiết, từ đó cải thiện đáng kể tốc độ triển khai hệ thống so với các phương pháp xây dựng truyền thống.


SmartCabinet


"Trong môi trường số hóa diễn ra sâu rộng như hiện nay, các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang phải đối mặt với thách thức về lượng dữ liệu ngày càng tăng, gây áp lực lên cơ sở hạ tầng trung tâm dữ liệu. Nếu không được quản lý, mật độ tải về máy tính cao có thể nhanh chóng dẫn đến sự quá nhiệt, gây nguy hại cho việc tắt máy. Đó là lý do tại sao các nhà quản lý CNTT cần thiết phải đầu tư cho hạ tầng CNTT mới và tốt hơn", ông Andy Liu, Giám đốc quản lý sản phẩm khu vực của Emerson Network Power châu Á cho biết, "SmartCabinet giải quyết những rủi ro cho trung tâm dữ liệu với công nghệ bảo vệ năng lượng, quản lý nhiệt và các tính năng giám sát sẵn có, khiến nó trở thành một trung tâm dữ liệu hoàn chỉnh chỉ trong một giá. SmartCabinet giúp tiết kiệm nhờ tăng cường độ tin cậy, tính sẵn có và quản lý từ xa mà không chiếm nhiều không gian".

 

SmartCabinet được trang bị hệ thống nguồn cấp điện liên tục (UPS) chuyển đổi kép trực tuyến gắn trên khung, công nghệ tiên tiến hàng đầu của Emerson, cung cấp các cấp độ bảo vệ cao nhất để đảm bảo hoạt động bền vững và ổn định. Hệ thống điều hòa không khí được gắn kèm trong giá, cho phép khí lạnh hay khí nóng luân chuyển trong phạm vi để nhiệt độ và độ ẩm được kiểm soát tốt hơn trong khi thiết bị vẫn được vận hành suốt  24/7. Giải pháp quản lý nhiệt tích hợp bên trong giá cho phép chống bụi 100%, làm giảm đáng kể nguy cơ hỏng hóc thiết bị và tăng tuổi thọ của thiết bị CNTT.


Giải pháp với hệ thống giám sát được xây dựng bên trong cho phép người sử dụng giám sát một cách hiệu quả tình trạng của các thiết bị quan trọng của họ ngay cả khi không có ở đó. Trong trường hợp có lỗi hệ thống, người dùng sẽ được thông báo qua tin nhắn SMS hoặc email cảnh báo. Tủ SmartCabinet cũng có một quạt làm mát khẩn cấp được thiết kế độc đáo giúp loại bỏ các khí nóng trong trường hợp gặp sự cố hệ thống, đảm bảo rằng hệ thống vẫn hoạt động trong khi chờ đợi nhân viên bảo trì.

Bên cạnh đó, SmartCabinet còn mang lại những lợi ích chính như: Là nền tảng hiệu quả cho cơ sở hạ tầng CNTT và phòng máy tính với các khoang thích ứng và cấu trúc giá; giảm bớt khí nóng và quản lý nguồn khí lưu nhờ các lỗ khoan trên giá; giúp quản lý, truy cập và kiểm soát phần cứng trong tủ và khả năng quan sát các dấu hiệu cơ sở hạ tầng quan trọng trong văn phòng, từ xa hoặc qua một mạng lưới phân phối


PV

Ô tô xe máy

Điện tử - Viễn thông

Khoa học đời sống

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản