DN 15 quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia Vietnam ICT Comm 2016

Thông tin trên được Ban Tổ chức Triển lãm quốc tế về Sản phẩm, Dịch vụ viễn thông - CNTT và truyền thông Việt Nam (Vietnam ICT Comm 2016) công bố tại buổi họp báo diễn ra tại Hà Nội mới đây.

Vietnam ICT Comm 2016 sẽ được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm quốc tế ICE (91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội) trong 3 ngày (từ ngày 20- 22/7/2016). Sự kiện quy tụ nhiều công ty, tập đoàn công nghệ hàng đầu.


Ông Đinh Minh Sơn - Giám đốc Công ty Phát triển Dịch vụ Truyền thông thuộc Tổng Công ty Truyền thông VNPT Media chia sẻ thông tin tại buổi họp báo


Ông Đinh Minh Sơn - Giám đốc Công ty Phát triển Dịch vụ Truyền thông thuộc Tổng Công ty Truyền thông VNPT Media, đơn vị đồng tổ chức sự kiện cho biết: Vietnam ICT Comm 2016 là cơ hội để giới thiệu, quảng bá sản phẩm và dịch vụ ICT Việt Nam; tạo môi trường cho các doanh nghiệp trình diễn công nghệ, dịch vụ, tư vấn, hướng dẫn khách hàng tiềm năng sử dụng sản phẩm; tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà sản xuất giao lưu, chia sẻ thông tin, hỗ trợ nhau củng cố, phát triển sản xuất, mở rộng thị trường trong tương lai.

Vietnam ICT Comm 2016 cũng hướng đến mục tiêu tạo sân chơi hữu ích và thuận lợi để các tập đoàn truyền thông lớn, các đối tác chuyên nghiệp tiếp cận và thu thập các ý kiến hữu ích từ khách hàng; giúp các nhà hoạch định chiến lược, quản lý chuyên ngành cập nhật các thông tin và tài liệu thực tế để đưa ra các quyết sách đúng đắn, định hướng phát triển ICT đi đúng quỹ đạo, phù hợp với xu thế của thế giới. Với ý nghĩa quan trọng, các hoạt động tại Vietnam ICT Comm 2016 đã thu hút sự tham gia của các tổ chức, doanh nghiệp trong nước cũng như các công ty, tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới như: Ericsson, Frost and Sullivan, SimiTri Group, VNPT, FPT, Google, Microsoft, Apple, Runsystem, GlobalSign APAC…

Với gần 150 doanh nghiệp đến từ 15 quốc gia và vùng lãnh thổ như Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn độ, Thổ Nhĩ Kỳ, Trung Quốc, Đài Loan, Singapore, Thái Lan, Hồng Kông, Đức, Úc, Thụy Sỹ, Mỹ, và Việt Nam trưng bày trên quy mô gần 300 gian hàng, với các hoạt động cơ bản của Vietnam ICT Comm 2016.

Một hoạt động quan trọng trong Triển lãm, Hội thảo chuyên ngành là Diễn đàn cao cấp trao đổi về các xu hướng công nghệ tiên tiến nhất, cập nhật thông tin thị trường, chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh và tạo cơ hội gặp gỡ trao đổi giữa các chuyên gia hàng đầu.

Sự kiện do Công ty Cổ phần Adpex, Tổng công ty VNPT Media (Công ty Phát triển Dịch vụ Truyền thông - IPC) phối hợp với Hiệp hội Internet Việt Nam tổ chức lần đầu tiên, với sự bảo trợ của Bộ Công Thương, Bộ Thông tin và Truyền thông.

Theo nghiên cứu của Opera Mediaworks, Việt Nam cùng với Ấn Độ, Indonesia, và Philipines được xếp là những quốc gia thuộc nhóm “Bộ tứ quyền lực”, gọi tắt là P4, có sự gia tăng đáng kinh ngạc trong việc sử dụng điện thoại thông minh, tăng tới 545%, kể từ năm 2013.
Minh Phương
Tags:
ICT

Ô tô xe máy

Khoa học đời sống

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản