Dell công bố các giải pháp và dịch vụ mới

Ngày 3/12, Dell công bố các giải pháp và dịch vụ mới, được thiết kế để giúp các khách hàng sở hữu trung tâm dữ liệu quy mô lớn có thể đạt được các mục tiêu kinh doanh quan trọng một cách nhanh chóng và nhất quán hơn với chi phí và khoảng thời gian gián đoạn hoạt động thấp hơn.


Dell Storage SC9000

Những giải pháp dịch vụ này của Dell gồm:


Dell XC series -Giải pháp tích hợp sẵn (appliance) bao gồm các thiết bị lưu trữ thuần túy Flash, thiết bị mật độ tập trung cao nhất của Dell dành cho các ứng dụng có quy mô lớn hơn trên nền tảng hội tụ hợp nhất.


Những dòng tủ đĩa lưu trữ cao cấp nhất mới, dẫn đầu thị trường giúp xóa bỏ rào cản về chi phí cao trên mỗi GB của công nghệ lưu trữ thuần flash.


Các sản phẩm có khả năng mở rộng dành cho Trung tâm Dữ liệu của Dell (Dell Datacenter Scalable Solutions - DSS) đã sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông và khách hàng công nghệ web.


Thiết bị mật độ cao nhất Dell XC6320

Bộ sản phẩm Bảo vệ Dữ liệu | Khôi phục dữ liệu nhanh chóng của Dell (Dell Data Protection | Rapid Recovery) mang đến giải pháp sao lưu dữ liệu thế hệ mới dành cho kỷ nguyên điện toán đám mây.


Gói dịch vụ triển khai, đào tạo và cấp chứng chỉ Dell ProDeploy Enterprise Suite cho phép khách hàng khai thác tối đa giá trị từ các khoản đầu tư công nghệ của họ ngay từ thời điểm ban đầu, qua đó giảm bớt được 91% công sức cần phải bỏ ra trong hoạt động công nghệ thông tin (CNTT).


Danh mục dịch vụ Hiện đại hóa Ứng dụng của Dell (Dell Application Modernization Portfolio) được ra mắt để hỗ trợ các dịch vụ hiện đại hóa ứng dụng toàn diện và có khả năng tùy biến.


Bằng những giải pháp cơ sở hạ tầng này, Dell sẽ giúp khách hàng có thể mở rộng một cách dễ dàng và thích ứng một cách nhanh chóng cả ở hiện tại và trong tương lai bằng các sản phẩm máy chủ mới, được thiết kế dành cho thị trường trung tâm dữ liệu đang phát triển nhanh chóng nhất, những tủ lưu trữ doanh nghiệp cao cấp nhất và các thiết bị siêu hội tụ, phần mềm bảo vệ dữ liệu thế hệ mới cũng như là các dịch vụ triển khai và tự động hóa dịch vụ mới.


"Trong bối cảnh công nghệ phát triển nhanh chóng hiện nay, Dell đang tập trung vào thiết kế các giải pháp trung tâm dữ liệu với khả năng đảm bảo hiệu suất hàng đầu thị trường, cùng với độ uyển chuyển và linh hoạt giúp bắt kịp nhu cầu ngày càng tăng của các khối lượng công việc mới, các kiến trúc mới và tạo đà tăng trưởng trong kinh doanh cho các doanh nghiệp. Các giải pháp và dịch vụ mới được công bố ngày hôm nay chứng tỏ khả năng mở rộng một cách đơn giản và có hiệu quả về chi phí, cho phép các doanh nghiệp có quy mô lớn thu được những lợi ích từ những giải pháp được Dell thiết kế một cách thông minh, đồng thời hạ thấp tổng chi phí đầu tư cho CNTT và chuyển sự ưu tiên sang các dịch vụ có giá trị cao hơn trong hoạt động quản lý CNTT, qua đó đó nâng cao kết quả kinh doanh và thúc đẩy tăng trưởng", ông Trần Vũ, Tổng Giám đốc, Công ty Dell Việt Nam cho biết.

PV

Ô tô xe máy

Khoa học đời sống

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản