Cơ hội trải nghiệm cuộc thi khởi nghiệp tại Israel cho các startup Việt

Cuộc thi khởi nghiệp Start Jerusalem vừa được phát động tại Việt Nam do Đại sứ quán Israel tại Việt Nam phối hợp với Bộ KH&CN và Trung tâm Nghiên cứu Kinh doanh và Hỗ trợ doanh nghiệp (BSA) tổ chức.

Cuộc thi nhằm tìm ra các startup tham dự Start JLM 2017 tổ chức tại Jerusalem, Israel trong tháng 11 tới. Các startup đạt giải sẽ có cơ hội được kết nối và tương tác với các nhà lãnh đạo công nghệ nổi tiếng trong 5 ngày; được tham gia các buổi thảo luận chuyên sâu, thăm các công ty hàng đầu, họp mặt kết nối với cộng đồng startup của thành phố Jerusalem.


Theo Ban tổ chức, các startup đăng ký dự thi phải đảm bải các tiêu chuẩn như: Sáng lập viên của startup nằm trong độ tuổi từ 23 – 35 tuổi, thành thạo tiếng Anh; Lĩnh vực hoạt động: web, mobile, Internet(IoT); đã có sản phẩm mẫu để trình bày; không có vi phạm hay tranh chấp về quyền sở hữu trí tuệ đối với sản phẩm dự thi.


Hồ sơ dự thi phải được trình bày bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt, trong đó có các nội dung như: thông tin về sản phẩm và công ty; video clip bằng tiếng Anh, có độ dài không quá 3 phút, trình bày về sản phẩm. Hạn cuối nộp hồ sơ vào ngày 10/9/2017.


Sau vòng loại hồ sơ, các đội xuất sắc nhất sẽ lọt vào vòng phỏng vấn cuối cùng với ban giám khảo tại Hà Nội. Vòng phỏng vấn bao gồm thuyết trình bằng tiếng Anh và phần hỏi đáp với ban giám khảo.


TN/Báo Tin Tức
Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản