Những điểm đến hấp dẫn ở Bình Thuận

Năm Du lịch Quốc gia 2023 với chủ đề “Bình Thuận - Hội tụ xanh” chính thức khai mạc tối 25/3/2023 tại thành phố Phan Thiết.

Đây là điểm nhấn quan trọng trong chuỗi sự kiện Năm Du lịch quốc gia 2023 nhằm giới thiệu, quảng bá các giá trị văn hóa lịch sử, tài nguyên, sản phẩm du lịch… của Bình Thuận.

Bình Thuận là một tỉnh duyên hải Nam Trung Bộ Việt Nam, có địa hình ven biển, khí hậu quanh năm ấm áp, nắng nhiều. Cảnh quan thiên nhiên vừa hùng vĩ, vừa nên thơ. Bình Thuận có hơn 190km chiều dài bờ biển, bãi biển sạch đẹp với nhiều đảo, cù lao, vũng, vịnh, những bãi cát trắng, nước trong xanh, tạo nên nhiều điểm du ngoạn nổi tiếng. Tỉnh Bình Thuận có tiềm năng lớn về phát triển du lịch với nhiều di tích lịch sử - văn hóa và lễ hội truyền thống... Những năm gần đây, Bình Thuận là một trong những trung tâm du lịch lớn của cả nước.

Chú thích ảnh
TTXVN/Báo Tin tức
Bình Thuận tăng tốc hút khách trong Năm du lịch quốc gia 2023
Bình Thuận tăng tốc hút khách trong Năm du lịch quốc gia 2023

Theo UBND tỉnh Bình Thuận, Năm du lịch quốc gia 2023, ngành du lịch tỉnh đặt mục tiêu thu hút khoảng 6,7 triệu lượt khách để phục hồi mạnh mẽ ngành du lịch sau tác động của dịch bệnh COVID-19.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN