Giải thưởng Cống hiến thể thao 2023

Giải thưởng Cống hiến thể thao 2023 tôn vinh Vận động viên Nguyễn Thị Oanh là Gương mặt thể thao của năm, Vận động viên Khuất Văn Khang là Gương mặt trẻ thể thao của năm. Hạng mục Chiến tích thể thao của năm thuộc về Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam lần đầu tiên giành quyền tham dự vòng chung kết World Cup. Lễ trao giải diễn ra tối 30/3/2023 tại TP Hồ Chí Minh.

Từ năm 2023, Giải thưởng Âm nhạc Cống hiến của Báo Thể thao và Văn hóa (Thông tấn xã Việt Nam) chính thức đổi tên thành Giải thưởng Cống hiến bao gồm 2 hệ thống giải là: Giải Cống hiến âm nhạc và Giải Cống hiến thể thao. Giải Cống hiến thể thao là sự tôn vinh dành cho các cá nhân, tập thể có những thành tích, việc làm, hoạt động đóng góp nổi bật mang tính cống hiến trong các hoạt động thể dục thể thao hằng năm của thể thao Việt Nam.

Chú thích ảnh
TTXVN/Báo Tin tức
Ấn tượng đêm trao Giải thưởng Cống hiến 2023
Ấn tượng đêm trao Giải thưởng Cống hiến 2023

Tối 30/3, tại Nhà hát TP Hồ Chí Minh, Báo Thể thao và Văn hóa (Thông tấn xã Việt Nam) đã tổ chức Lễ trao Giải thưởng Cống hiến 2023. Ca sỹ Hoàng Thùy Linh được xướng tên liên tục ở các hạng mục: Nữ ca sỹ của năm, Bài hát của năm, Album của năm.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN