Đông đảo nghệ sỹ, khách mời 'check-in' tại Lễ trao Giải thưởng Cống hiến 2023

Tối 30/3, tại Nhà hát TP Hồ Chí Minh, Báo Thể thao và Văn hóa (Thông tấn xã Việt Nam) đã tổ chức Lễ trao Giải thưởng Cống hiến 2023. Mặc dù đến 20 giờ chương trình Lễ trao giải mới diễn ra, nhưng từ 19 giờ đã có đông đảo nghệ sỹ, khách mời đến dự.

Chú thích ảnh
Thành viên Ban tổ chức chụp ảnh trước khi diễn ra Lễ trao Giải thưởng Cống hiến 2023.

Theo Ban tổ chức, năm 2023, lần đầu tiên hai lĩnh vực âm nhạc và thể thao sẽ được tôn vinh trên cùng một sân khấu với kịch bản hiện đại, đậm chất sáng tạo trong một đêm nghệ thuật độc đáo, ấn tượng.

Nét mới của Giải thưởng Cống hiến 2023 là có hai hệ giải thưởng được trao cho 2 lĩnh vực Âm nhạc và Thể thao với logo, cúp Cống hiến và các bộ nhận diện mới. Theo đó, Giải thưởng Cống hiến - Âm nhạc gồm các hạng mục: Bài hát của năm, Music video của năm, Nghệ sĩ mới của năm, Nam ca sĩ của năm, Nữ ca sĩ của năm, Chương trình của năm, Album của năm, Nhà sản xuất của năm và Nhạc sĩ của năm. Còn ở Giải thưởng Cống hiến - Thể thao gồm các hạng mục: Gương mặt trẻ thể thao của năm, Gương mặt thể thao của năm và Chiến tích thể thao của năm.

Bà Nguyễn Thị Thu Hoài, Phó Trưởng Ban tổ chức, Giám đốc Havis Media - người đảm nhận vai trò Tổng đạo diễn Lễ trao Giải thưởng Cống hiến 2023 cho biết: "Chủ đề chương trình năm nay là "Ngôi sao Cống hiến" thể hiện ý nghĩa những người nghệ sĩ, vận động viên tài năng dù cuộc sống đối diện với rất nhiều áp lực, nhiều khó khăn, thậm chí để hết lòng sống với nghề, họ chịu nhiều tổn thương tinh thần, hy sinh thầm lặng. Nhưng với tình yêu với nghệ thuật, với thể thao, đặc biệt với khán giả, họ lại toả sáng hào quang và chính hình ảnh ngôi sao toả sáng mang theo thông điệp Cống hiến chính là giá trị lớn nhất mà mỗi người nghệ sĩ, vận động viên chân chính đều mơ ước vươn tới “Ngôi sao Cống hiến”.

Giải thưởng Cống hiến do Báo Thể thao và Văn hóa (Thông tấn xã Việt Nam) khởi xướng và tổ chức từ năm 2005 với sự tham gia bầu chọn của báo giới toàn quốc. Đây là giải thưởng có uy tín trong ngành nghệ thuật và được đông đảo nghệ sỹ, người hâm mộ đón nhận. 

Báo Tin tức xin gửi đến độc giả hình ảnh trước giờ diễn ra Lễ trao Giải thưởng Cống hiến 2023 tại Nhà hát TP Hồ Chí Minh:

Chú thích ảnh
Từ 19 giờ, đông đảo nghệ sỹ, vận động viên và người hâm mộ đã đến Nhà hát Thành phố tham dự Lễ trao Giải thưởng Cống hiến 2023. 
Chú thích ảnh
Ông Lê Xuân Thành, Tổng biên tập Báo Thể thao và Văn hóa (thứ 2 từ phải sang) chụp ảnh cùng các nghệ sỹ.
Chú thích ảnh
Ca sĩ Đinh Mạnh Ninh (bìa phải) được vào đề cử Giải thưởng Cống hiến 2023 ở 3 hạng mục.
Chú thích ảnh
Dàn nghệ sỹ trẻ có mặt từ sớm để cùng check-in tại thảm đỏ của sự kiện.
Chú thích ảnh
Các nghệ sỹ trẻ tạo dáng khá trẻ trung, năng động trên thảm đỏ.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Các nữ nghệ sĩ lộng lẫy trong các trang phục dạ hội khi đến tham gia Lễ trao Giải thưởng Cống hiến 2023.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Khách mời và các nghệ sỹ cùng chụp ảnh trước khi sự kiện chính diễn ra. 

 

Chùm ảnh: Hoàng Tuyết/Báo Tin tức
Hôm nay, trao giải Cống hiến 2023 - Dự đoán kết quả Cống hiến âm nhạc: Ai đông fan hơn sẽ thắng?
Hôm nay, trao giải Cống hiến 2023 - Dự đoán kết quả Cống hiến âm nhạc: Ai đông fan hơn sẽ thắng?

20h hôm nay 30/3, Lễ trao giải thưởng Cống hiến 2023 sẽ diễn ra tại Nhà hát lớn TP.HCM. Sự kiện này không chỉ đánh dấu việc lần đầu tiên giải thưởng mở rộng vinh danh lĩnh vực thể thao - một thế mạnh của báo Thể thao & Văn hóa, TTXVN - mà còn lần đầu ghi dấu sự tham gia của khán giả khi bình chọn.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN