Tuyên dương học sinh, sinh viên, vận động viên tiêu biểu dân tộc thiểu số

Ngày 4/11, tại TP Hạ Long (Quảng Ninh), Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức lễ tuyên dương học sinh, sinh viên, vận động viên tiêu biểu người dân tộc thiểu số. Có 29 giảng viên, học sinh, sinh viên được nhận Bằng khen của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; 259 học sinh, sinh viên, vận động viên người dân tộc thiểu số tiêu biểu ở hơn 20 cơ sở đào tạo trực thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã được nhận học bổng của Quỹ học bổng Vừ A Dính.


Đây là hoạt động định kỳ hàng năm do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức nhằm góp phần khích lệ học sinh, sinh viên, vận động viên người dân tộc thiểu số phấn đấu, thi đua học tập, rèn luyện tốt. Qua đó, giúp các em có thêm hiểu biết, tăng cường giao lưu văn hóa cộng đồng, học hỏi, tìm hiểu các dân tộc, góp phần gìn giữ, phát huy bản sắc văn hóa các dân tộc thiểu số trong văn hóa cộng đồng các dân tộc Việt Nam.


Từ ngày 4-5/11, các học sinh, sinh viên, vận động viên người dân tộc thiểu số còn tham dự một số hoạt động khác như: Hội thảo khoa học “Chế độ chính sách cho học sinh, sinh viên, vận động viên dân tộc thiểu số tại các cơ sở đào tạo, bồi dưỡng, huấn luyện thể thao các ngành văn hóa nghệ thuật, thể thao và du lịch”; giao lưu thi đấu thể thao và các trò chơi tập thể; giao lưu văn nghệ “nối vòng tay lớn”...


Văn Đức

loading...
loading...

Tuyển sinh

Bàn tròn giáo dục

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản