Trung tâm Campus Hà Nội mở cửa từ ngày 22/4

Trung Tâm CNF Hà Nội (Campus Hà Nội) được Tổ chức Đại học Pháp ngữ (AUF) và Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Việt Nam khánh thành vào chiều ngày 22/4.


Campus Hà Nội chính thức mở cửa từ ngày 22/4 nhằm mục đích phục vụ cho việc nghiên cứu và giảng dạy đại học của các thành viên thuộc cộng đồng đại học Pháp ngữ trong khu vực.


Cắt băng khánh thành Trung tâm Campus Hà Nội.


Tại Campus Hà Nội, sinh viên, giảng viên, nghiên cứu sinh thuộc các trường đại học thành viên của AUF sẽ có một không gian mở phục vụ cho việc học tập, tra cứu tài liệu, sử dụng các công cụ ứng dụng kỹ thuật số cũng như cho phép triển khai các hoạt động tập thể như cầu truyền hình, họp nhóm nghiên cứu, tổ chức sự kiện.


Trung tâm cũng là nơi hội tụ các phương tiện, cơ sở dữ liệu cùng nguồn nhân lực chất lượng cao có khả năng đáp ứng nhu cầu xây dựng và triển khai các dự án tiên tiến, sáng tạo.


Tổ chức Đại học Pháp ngữ (AUF) là một trong những tổ chức hợp tác đại học lớn nhất thế giới, quy tụ 804 cơ sở đào tạo đại học và nghiên cứu có sử dụng tiếng Pháp trong giảng dạy và nghiên cứu. Văn phòng Châu Á – Thái Bình Dương của AUF đặt trụ sở tại Hà Nội từ 20 năm nay.


Lê Vân

loading...
loading...

Bàn tròn giáo dục

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản