Thi chứng chỉ tiếng Anh CAMBRIGDE 2011

 Trung tâm Apollo English sẽ tổ chức Kỳ Thi Chứng chỉ tiếng Anh Cambridge 2011 dành cho các học viên từ 7-12 tuổi ở ba cấp độ Starters, Movers và Flyers. Kỳ thi sẽ diễn ra vào ngày 19 tháng 8 năm 2011 (tại các cơ sở Hà Nội) với mức phí là 39 USD/thí sinh.

Khác hẳn với quan niệm thi cử thông thường, kỳ thi chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge Quốc tế dành cho thiếu nhi là một kỳ thi không áp lực và chứng chỉ mà các em nhận được sẽ có giá trị trọn đời.

Lễ tốt nghiệp khóa học tiếng Anh tại Apollo

Do đó, đây sẽ là một trải nghiệm thú vị, giúp các em quen dần với các kỳ thi quốc tế trong tương lai cũng như chuẩn bị sẵn hành trang để tự tin bước vào đời với khả năng ngoại ngữ vượt trội. Đặc biệt, năm nay học sinh không theo học tại Trung tâm Apollo English cũng sẽ được đăng ký tham dự Kỳ thi Chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge 2011 với mức phí là 74 USD.

Từ nhiều năm nay, Trung tâm Apollo English đã thường xuyên đứng ra tổ chức thi Chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge Quốc tế dành cho học viên nhỏ tuổi như một cầu nối giúp các em tiếp xúc với môi trường và bằng cấp giáo dục mang tính quốc tế. Đây là một kỳ thi có uy tín, đã được hơn 3 triệu trẻ em tại hơn 130 quốc gia trên thế giới tham dự. Năm 2010, cuộc thi đã diễn ra tốt đẹp tại các trung tâm Apollo với gần 200 học viên tham gia và đạt điểm số cao.

Bên cạnh đó, để chuẩn bị kiến thức và kỹ năng ngoại ngữ tốt nhất cho học viên tham dự vào Kỳ thi Chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge 2011, Apollo sẽ tổ chức sáu giờ luyện thi hoàn toàn miễn phí.

Các giảng viên sẽ hỗ trợ và hướng dẫn tận tình nhằm giúp các học viên tự tin đạt điểm số cao cũng như không quá bỡ ngỡ khi lần đầu tiên tham dự một kỳ thi theo đúng chuẩn quốc tế.

Trung tâm Apollo English hy vọng qua kỳ thi này, các học viên càng có thêm tự tin và bản lĩnh trong giao tiếp Anh ngữ cũng như bằng cấp quốc tế đầu đời này sẽ góp phần nuôi dưỡng khát khao thành công và khuyến khích các em say mê học tiếng Anh hơn nữa.

Thùy Dương

loading...
loading...

Bàn tròn giáo dục

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản