Nâng cao chất lựợng đào tạo sinh viên

Sáng 11/1, Trường Đại học Thủy Lợi Hà Nội đã chính thức thức khai trương phòng học và thực hành Samsung Lab.

Khánh thành phòng học lab tại trường Đại học Thủy Lợi.

Phòng lab được trang bị đầy đủ các trang thiết bị cho một phòng học và thực hành hiện đại với hàng loạt các thiết bị hỗ trợ tốt nhất cho việc giảng dạy như laptop, TV thông minh, máy chiếu và thiết bị di động phụ vụ cho việc thực hành… nhằm giúp cho các sinh viên có thể tiếp cận được với môi trường học tập hiệu quả nhất.


Phát biểu tại buổi lễ khai trương Samsung Lab, GS.TS Nguyễn Quang Kim, Hiệu trưởng Trường Đại học Thủy Lợi cho biết: Nhà trường sẽ đẩy mạnh triển khai các khóa học lập trình di động và ứng dụng thuật toán nhằm giúp sinh viên được định hướng và thực nghiệm nhiều hơn trên nền tảng thiết bị di động, có được cơ hội tiếp cận với những kiến thức chuyên ngành cập nhật..


Nhà trường sẽ sử dụng hiệu quả thiết bị được tài trợ để phục vụ hoạt động nghiên cứu, giảng dạy và nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực gắn liền với thực tiễn, đáp ứng nhu cầu xã hội đối với nhân lực công nghệ thông tin.

Lễ kỹ kết hợp tác.

Phòng học nhằm tạo điều kiện cho sinh viên nghiên cứu, phát triển ứng dụng di động theo tiêu chuẩn kỹ thuật quốc tế. Song song với việc tài trợ phòng Lab, Samsung cũng tư vấn chương trình giảng dạy lập trình phần mềm và môn học Ứng dụng thuật toán để nhà trường triển khai đào tạo cho sinh viên ngay trong năm học này.

Phòng học giá trị 47.000 USD (tương đương 1 tỷ đồng), do Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam (Samsung) hỗ trợ. Đây cũng là phòng Lab thứ 10 mà Samsung đã tài trợ cho các trường đại học tại Việt Nam, kể từ năm 2012.,

PV
loading...
loading...

Tuyển sinh

Bàn tròn giáo dục

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản