Lưu ý khi nộp hồ sơ trực tiếp tại các trường

Sau khi kết thúc hạn nộp hồ sơ thông qua các sở giáo dục (từ 14/3 - 14/4), các thí sinh muốn nộp hồ sơ dự thi ĐH,CĐ bổ sung, hoặc thay đổi hồ sơ do có sai sót phải đến nộp trực tiếp tại trường, không nộp qua đường bưu điện.

Việc không nhận hồ sơ đăng ký dự thi (ĐKDT) qua đường bưu điện nhằm tránh thất lạc và đảm bảo cấp lại phiếu số 2 cho thí sinh. Sau khi nhận được phiếu số 2 khi nộp hồ sơ tại trường, thí sinh phải giữ đề phòng thất lạc giấy báo.

Mã đơn vị ĐKDT khi thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại trường được Bộ GD&ĐT thống nhất là 99. Nộp hồ sơ tại Văn phòng đại diện Bộ GD - ĐT (số 3, công trường Quốc tế, quận 3, TP.HCM) ghi mã ĐKDT 98.

Với thí sinh có nguyện vọng (NV) 1 học tại các trường ĐH, CĐ không tổ chức thi tuyển sinh hoặc hệ CĐ của trường ĐH, trường CĐ thuộc các đại học cần nộp thêm bản photocopy mặt trước của tờ phiếu ĐKDT số 1.

Đồng thời, thí sinh phải nộp hồ sơ, lệ phí tuyển sinh và dự thi tại một trường ĐH tổ chức thi có cùng khối thi để lấy kết quả tham gia xét tuyển vào trường có NV1.

Thí sinh có NV1 học tại trường ĐH, CĐ không tổ chức thi tuyển sinh hoặc hệ CĐ của trường ĐH hoặc trường CĐ thuộc các ĐH, sau khi đã khai mục 2 trong phiếu ĐKDT (không ghi mã ngành, chuyên ngành), cần khai đầy đủ mục 3 (tên trường có nguyện vọng học, kí hiệu trường, khối thi và mã ngành, chuyên ngành). Mục 3 này không phải là mục ghi NV2. Thí sinh có NV1 học tại trường có tổ chức thi tuyển sinh chỉ khai mục 2 mà không khai mục 3.

L.V

loading...
loading...

Tuyển sinh

Bàn tròn giáo dục

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản