Hà Nội triển khai sổ liên lạc điện tử

Nắm bắt được tình hình và nhu cầu của đông đảo phụ huynh học sinh, Công ty Dịch vụ Viễn thông Hà Nội đã nghiên cứu đưa dịch vụ 1080 – EDU tới các trường học trên địa bàn Hà Nội nhân dịp khai giảng năm học mới 2012 - 2013.

 

1080 EDU là dịch vụ sổ liên lạc điện tử có chức năng tạo cầu nối giữa gia đình - nhà trường – học sinh, cho phép phụ huynh học sinh nắm bắt được tình hình học tập mới nhất của con em như điểm kiểm tra, hạnh kiểm, học lực… một cách nhanh nhất nhằm nâng cao khả năng giám sát của gia đình tới quá trình học tập của học sinh, đồng thời nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường. Qua đó, phụ huynh sẽ dễ dàng liên lạc, trao đổi với thầy cô giáo khi có một sự kiện nào đó xảy ra với con em mình.

 

Bên cạnh đó, thông qua thời khóa biểu, các phụ huynh có thể xem được kế hoạch học tập của con em mình. Phụ huynh cũng sẽ nhanh chóng nhận được các thông báo của nhà trường như việc đóng học phí, lịch kiểm tra hoặc lịch thi các môn, thầy giáo nghỉ dạy, họp phụ huynh học sinh, liên hoan, thăm quan…,các thông tin về tình hình học tập, hạnh kiểm của các con thường xuyên và nhánh chóng qua tin nhắn.

 

1080 EDU là giải pháp rất quan trọng trong mỗi trường học, giúp nhà trường quản lý học sinh linh hoạt, tạo mối quan hệ chặt chẽ giữa nhà trường với các phụ huynh.

 

Minh Nghĩa

loading...
loading...

Bàn tròn giáo dục

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản