Giúp sinh viên định hướng nghề nghiệp

Sáng ngày 8/1/2015, gần 200 sinh viên của trường Đại học Bách Khoa Hà Nội (ĐHBKHN) đã tham gia buổi tọa đàm “Định hướng nghề nghiệp tại GE cho các kỹ sư tương lai”; cùng trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm và định hướng việc làm với các cán bộ cấp cao của tập đoàn General Electric (GE) tại Việt Nam.

Sự kiện này là một trong những hoạt động khởi đầu cho hợp tác song phương giữa tập đoàn GE và ĐHBKHN, nhằm thúc đẩy cơ hội đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực khoa học và công nghệ, tiếp nối biên bản ghi nhớ được ký kết giữa hai bên vào tháng 92014 vừa qua. Trong khuôn khổ hợp tác này, GE và ĐHBKHN cùng cam kết tăng cường các chương trình đào tạo và cơ hội việc làm cho sinh viên ra trường thông qua các chương trình thực tập tại GE, các khóa đào tạo thực hành, và các chương trình đào tạo quản lý của GE trong các lĩnh vực thiết bị y tế, kỹ thuật hạt nhân, hàng không và năng lượng.


Chương trình có sự tham gia của bà Nguyễn Mỹ Lan, Tổng giám đốc GE tại Việt Nam và Campuchia, cùng lãnh đạo các bộ phận và doanh nghiệp trực thuộc tập đoàn. Đến với buổi tọa đàm, sinh viên ĐHBKHN được tìm hiểu về các chương trình phát triển lãnh đạo tại GE, chương trình thực tập sinh GE Nuclear tại Hoa Kỳ và chương trình Quản lý Nhà máy tại nhà máy GE Hải Phòng. Đây là một cơ hội rất lớn để các bạn, đặc biệt là các sinh viên sắp tốt nghiệp hiểu rõ hơn về tập đoàn GE cũng như những cơ hội việc làm tại GE Việt Nam.


Chùm ảnh buổi tọa đàm:

Các diễn giả trong buổi tọa đàm.


Các sinh viên hào hứng tham gia.


P.V

loading...
loading...

Bàn tròn giáo dục

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản